Skip navigation links
Lấy ý kiến người dân
Dành cho Công dân
Trả lời góp ý
Góp ý
Dành cho Doanh nghiệp
Trả lời góp ý
Góp ý
Lấy ý kiến về việc khen thưởng
noimg Số lượt truy cập

 Trả lời góp ý của công dân

Tôi có hai người anh là liệt sĩ, hiện tôi là con trai duy nhất trong gia đình. Năm 2006, sau khi mẹ tôi mất, do hoàn cảnh riêng nên tôi và chị gái tôi có ủy quyền cho cháu Đoàn Văn Thọ là cháu đích tôn thờ cúng và hưởng chế độ chính sách với người có công. Năm 2015, không may cháu Thọ bị bệnh và mất. Vậy tôi muốn được nhận lại quyền thờ cúng hai người anh liệt sĩ có được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào?
Các tin khác
Trang sau >>

 Trả lời góp ý của doanh nghiệp

Trung tâm A là đơn vị sự nghiệp được UBND tỉnh quyết định thành lập, có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng trực thuộc Sở Giao thông vận tải. Khi tham gia đấu thầu gói thầu tư vấn giám sát có nhà thầu là Trung tâm B cũng tham gia (Trung tâm B cũng là đơn vị sự nghiệp được UBND tỉnh quyết định thành lập; có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng trực thuộc Sở Giao thông vận tải). Vậy, hai đơn vị có vi phạm điều kiện bảo đảm cạnh tranh trong đấu thầu không?
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt 
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này