Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết

 Tin tức trong tỉnh

Tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Quyết định số 05/2012/QĐ-UBND về đơn giá xây dựng mới biệt thự, nhà ở, nhà kính và đơn giá cấu kiện tổng hợp để xác định giá trị tài sản là công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Hội nghị Thượng đỉnh An ninh hạt nhân lần thứ hai được chính thức diễn ra ngày 26/3 - tại Seoul Hàn Quốc với sự tham dự của 58 nhà lãnh đạo cao cấp đến từ 53 quốc gia và 4 tổ chức quốc tế.
Bộ Giao thông vận tải đã nhận được chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Bá Thuyền - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng
Nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, tồn tại, tập trung thực hiện Kế hoạch 32 của Tỉnh ủy về xây dựng Đảng.
Sau gần 10 năm triển khai thực hiện Đề án sử dụng hợp lý quỹ biệt thự thuộc sở hữu Nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Lạt từ năm 2003 đến nay ít nhiều đã nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực quản lý nhà.
Mặc dù cũng đã nửa năm điểm Internet Thanh niên tại xã Đạ Tông huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng đi vào hoạt động, nhưng sự háo hức chờ tới lượt được truy cập Internet của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo nơi đây vẫn như những ngày đầu.
Lần đầu tiên ngành Giáo dục Lâm Đồng tham dự với 4 tiết mục, cả 4 tiết mục này đã đều giành giải nhất tại Liên hoan đàn piano kỹ thuật số.
Hiện nay, Lâm Đồng đang triển khai Chương trình hành động thực hiện Kết Luận 12-KL/TW ngày 24/10/2011 của Bộ Chính trị về phát triển vùng Tây Nguyên thời kỳ 2011- 2020, gắn với triển khai thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX và mục tiêu, phương hướng phát triển các ngành theo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lâm Đồng đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Dâu tằm(21-03-2012)
Cây dâu tằm khá thân thuộc với người dân vùng thôn quê các tỉnh nằm ven bờ sông Hồng, sông Đáy, sông Thái Bình và tỉnh Lâm Đồng. Sở dĩ gọi cây dâu tằm vì lá cây được dùng để chăn nuôi tằm, lấy tơ dệt lụa.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị định về việc lập, quản lý và sử dụng Quỹ Bảo trì đường bộ. Nguồn hình thành quỹ từ phí sử dụng đường bộ thu được hàng năm trên đầu phương tiện giao thông cơ giới, bao gồm: ôtô, rơ moóc, sơ mi rơ moóc được kéo bởi ôtô, máy kéo và môtô hai bánh, môtô ba bánh.
Các tin khác
<< Trang trước   Trang sau >>

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam