Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết

 Tin tức trong tỉnh

Ngày 24/5/2018 tại Trung tâm hành chính tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức hội thảo đề xuất các giải pháp xây dựng TP Đà Lạt trở thành thành phố thông minh cùng 2 tập đoàn Korea Economy TV K-Vina và S-life của Hàn Quốc.
Việc xây dựng các chuỗi liên kết nông sản an toàn đã tạo động lực thúc đẩy tiêu thụ nông sản của nông dân. Qua đó, khẳng định lợi thế cạnh tranh của nông sản Lâm Đồng.
Là một trong 22 địa phương được chọn thí điểm Đề án đổi mới cách tuyển chọn cán bộ cùng với 14 bộ, ban, ngành Trung ương, Lâm Đồng đang triển khai thực hiện khá nghiêm túc, quy củ và được coi là bước “đột phá” trong công tác tuyển chọn cán bộ.
Giảm cả 3 tiêu chí: số vụ, diện tích, lâm sản so với tháng 4 và cả so với cùng kỳ năm 2017. Đó là tình hình về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng (BV&PTR) tháng 5 rất đáng được ghi nhận và phát huy. 
Khác với năm trước, kỳ thi THPT quốc gia năm nay chương trình thi bao gồm cả kiến thức lớp 11 và 12. Vì vậy, các trường THPT đang tăng cường công tác ôn tập cho học sinh khối 12 theo chuẩn kiến thức và kỹ năng làm bài thi.
Sáng nay, 22/5, đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã có buổi làm việc với Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng.
Những năm qua, các cấp hội phụ nữ trong toàn huyện Đức Trọng đã triển khai cụ thể hóa nội dung “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng nhiều việc làm thiết thực, cụ thể.
Chiều ngày 18/5, nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) Thành ủy Đà Lạt tổ chức Lễ trao Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. 
Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Quyết định số 920/QĐ-UBND ngày 18/5/2018 về Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2017 của các Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Hình thành vùng chè công nghệ cao hướng đến sản phẩm chất lượng là xu hướng tất yếu để phát triển cây chè một cách bền vững và mở đường xuất khẩu đem lại kinh tế cao hơn cho người nông dân.
Các tin khác
Trang sau >>

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam