Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức trong tỉnh > Đạ Tẻh: Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05
Đạ Tẻh: Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 

Huyện ủy Đạ Tẻh vừa tổ chức kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo sâu sát của các cấp ủy đảng, cán bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Đạ Tẻh luôn ghi nhớ và thấm nhuần lời căn dặn trong Di chúc của Bác Hồ trước lúc Người đi xa; đồng thời, không ngừng ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân cũng như góp phần xây dựng quê hương Đạ Tẻh ngày càng giàu mạnh.

 

Đặc biệt, qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, toàn Đảng bộ huyện Đạ Tẻh luôn nghiêm túc triển khai từ học tập, quán triệt đến quyết tâm thực hiện từ các tổ chức Đảng và mỗi cán bộ, đảng viên bằng những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Từ đó, nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả được xây dựng và nhân rộng từng ngày tạo nên phong trào thi đua sôi nổi trong các tầng lớp cán bộ và Nhân dân huyện nhà. Đây chính là nền tảng và sự khích lệ to lớn để cán bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Đạ Tẻh tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả những lời căn dặn trong Di chúc của Bác cũng như không ngừng nâng cao hiệu quả của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Hội nghị đã giao lưu trực tiếp với 5 cá nhân điển hình tiêu biểu để minh chứng rõ nét hơn về những việc làm hiệu quả, cách làm hay trong học và làm theo Bác. Dịp này, Ủy ban Nhân dân huyện đã tặng giấy khen cho 13 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện.   

 

Các tin khác

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready