Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức trong tỉnh > Cát Tiên gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín và các chức sắc tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý
Cát Tiên gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín và các chức sắc tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 

(LĐ online) - Chiều 16/01/2020, huyện Cát Tiên tổ chức gặp mặt già làng, trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và các chức sắc tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 

Khen thưởng cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và chức sắc tiêu biểu

 

Tại buổi gặp mặt, các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và các chức sắc tôn giáo được nghe lãnh đạo huyện Cát Tiên báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Cát Tiên đánh giá cao vai trò quan trọng của già làng, trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân, các tín đồ, giáo dân, phật tử trong huyện thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; tích cực tăng gia lao động sản xuất, tham gia có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc mình, của các vùng miền; làm tốt công tác quản lý, bảo vệ rừng; sống tốt đời đẹp đạo... và thực sự là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh. Đồng thời, lãnh đạo huyện Cát Tiên cũng hy vọng và tin tưởng rằng trong năm mới Canh Tý 2020 các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tốt vai trò, vị trí quan trọng của mình trong đời sống xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân huyện Cát Tiên xây dựng thành công huyện đạt chuẩn nông thôn mới và ngày càng phát triển bền vững.

 

Các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tham dự buổi gặp mặt

 

Dịp này, huyện Cát Tiên tặng quà cho 38 già làng, trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND huyện Cát Tiên khen thưởng cho 15 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và 5 chức sắc tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước trong năm 2019.

Các tin khác

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready