Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức trong tỉnh > Lâm Đồng: tổ chức cuộc thi ảnh, video clip, bài viết với chủ đề Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”
Lâm Đồng: tổ chức cuộc thi ảnh, video clip, bài viết với chủ đề Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” 

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành kế hoạch 7900/KH-UBND ngày 04/12/2019 về việc tổ chức cuộc thi ảnh, video clip, bài viết với chủ đề Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Với mục đích quảng bá thương hiệu “Đà Lạt-kết tinh kỳ diệu từ đất lành” với các sản phẩm rau, hoa, cà phê Arabica và du lịch canh nông, qua đó tạo điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch đến với Đà Lạt-Lâm Đồng.

Đối tượng tham gia là tất cả các tác giả chuyên và không chuyên, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc và tôn giáo đều có quyền gửi ảnh, video clip, bài viết tham gia. Riêng thành viên Ban tổ chức, ban giám khảo, tổ thư ký không được tham gia cuộc thi.

Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng; hình thức file ảnh kỹ thuật số (dung lượng ảnh tối đa 10MB/ảnh). Ảnh dự thi được điều chỉnh độ sang tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc; không được sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa tẩy xóa hoặc ghép hình. Đối với ảnh được chọn vào vòng chung khảo: Ban tổ chức sẽ thông báo cho tác giả gửi file ảnh gốc có chất lượng cao và dung lượng ảnh lớn để chấm và đăng tải.

Video clip phải là clip được quay thực tế (không được ghép nối từ hình ảnh), được lồng nhạc, tạo hiệu ứng và lời bình, thời lượng tối đa 01 phút (dung lượng dưới 500MBs).

Ảnh, video clip phải do chính người dự thi thực hiện và phản ánh trung thực, khách quan những hình ảnh về chủ đề cuộc thi, đồng thời, chưa đoạt giải hoặc chưa công bố ở các cuộc thi, cuộc triển lãm khác. Ảnh, video clip chưa được đăng tải dưới bất kỳ hình thức nào trên mạng Internet (kể cả trên trang mạng xã hội của tác giả) cho tới khi cuộc thi kết thúc.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 10/12/2019 đến hết ngày 30/12/2019. Thời gian trao giải thưởng dự kiến được tổ chức tại Lễ Bế mạc Hội Báo Xuân Canh Tý năm 2020.

Các tin khác

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready