Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức trong tỉnh > Chủ tịch UBMTTQ thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo
Chủ tịch UBMTTQ thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo 

Sáng ngày 9/2, nhân dịp tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, nhằm kịp thời động viên, ghi nhận sự nỗ lực của các tôn giáo, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Trọng Ánh Đông đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Cùng đi còn có ông Đường Anh Ngữ - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ tỉnh và đại diện các phòng, ban của MTTQ. 

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh thăm và chúc tết Ban Trị sự GHPG tỉnh

Đến thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ đã ghi nhận và chúc mừng thành quả mà Ban Trị sự nỗ lực trong năm 2017. Ban Trị sự đã cùng phối hợp với MTTQ tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tích cực vận động các tăng, ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chủ tịch UBMTTQ mong rằng, trong thời gian tới, các vị chức sắc hòa thượng, tăng, ni tiếp tục thực hiện đúng đường hướng của Đạo Phật, tích cực vận động bà con phật tử tham gia các phong trào thi đua yêu nước do MTTQ phát động. 

Thăm và chúc tết Tòa Giám mục Đà Lạt

Tại Tòa Giám mục Đà Lạt, Chủ tịch UBMTTQ cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà trong năm 2017 tổ chức Công giáo đã được, ghi nhận sự nỗ lực của các chức sắc, tu sĩ, linh mục trong năm qua. Đặc biệt là chúc mừng đại hội Công giáo đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc, linh mục, tu sĩ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò của mình trong vận động bà con giáo dân tích cực hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu - một nội dung ký kết được UB Đoàn kết Công giáo triển khai rất tốt, góp phần xây dựng thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng ngày càng xanh - sạch - đẹp.  

Tiếp đoàn, Giám mục Vũ Huy Chương cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm thăm hỏi, chúc mừng của UBMTTQ tỉnh mặc dù cuối năm bận rất nhiều công việc. Giám mục cũng mong muốn rằng tình đoàn kết thân ái giữa Tòa Giám mục, Ủy ban Đoàn kết Công giáo với UBMTTQ ngày càng được phát huy mạnh mẽ, hiệu quả hơn. 

Thăm và chúc tết Ban Đại diện Hội thánh Tin lành miền Nam Việt Nam tỉnh

Tại Ban Đại diện Hội thánh Tin lành miền Nam Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ cũng gửi lời chúc tết tới toàn thể các vị mục sư, tu sĩ, giáo dân đón một cái tết an vui, ấm áp, năm mới gặt hái nhiều thành công.  

Ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, vì người nghèo của tỉnh trong năm qua của Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lâm Đồng, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông cũng đoàn đã đến thăm và chúc tết tập thể Ban lãnh đạo, CB, CNV công ty đón tết cổ truyền vui tươi, có nhiều bước phát triển vững mạnh hơn. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục có nhiều chương trình hành động thiết thực đồng hành cùng MTTQ làm tốt an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Các tin khác

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam