Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức nổi bật > Giao lưu văn hóa – thể thao khối Văn phòng Chính phủ với các tỉnh, thành phía Nam
Giao lưu văn hóa – thể thao khối Văn phòng Chính phủ với các tỉnh, thành phía Nam 
Tối 11/5, tại Quảng trường Lâm Viên (TP Đà Lạt) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình giao lưu văn hóa – thể thao truyền thống Khối Văn phòng Chính phủ, Văn phòng UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam năm 2012.

 

Lãnh đạo tỉnh tham dự đêm khai mạc

Tham dự có đại diện Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Ban chỉ đạo Tây Nguyên, Tây Nam Bộ; lãnh đạo các tỉnh, thành khu vực phía Nam và đơn vị chủ nhà Lâm Đồng, với trên 1.000 vận động viên, huấn luyện viên cùng đông đảo du khách và nhân dân địa phương.

Thay mặt đơn vị chủ nhà, đồng chí Trương Văn Thu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban chỉ đạo hội thao đã phát biểu chào mừng và khái quát một số nét cơ bản về điều kiện tự nhiên cũng như tình hình phát triển kinh tế  – văn hóa và xã hội của tỉnh. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, mục đích của hội thao lần này là tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngoài ra, đây còn là dịp để Văn phòng các tỉnh phía Nam gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm và thắt chặc hơn nữa mối quan hệ trong công tác.

Hội thao sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 11-13/5), trong đó với hơn 1.000 vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 7 bộ môn thi đấu gồm: cầu lông, quần vợt, bóng bàn, bóng đá mini, cờ tướng, karaoke và đội phục vụ lý tưởng. Ban tổ chức hội thao cũng đã giành 50 cúp và 248 bộ huy chương các loại để trao cho những đơn vị có thành tích cao tại hội thao.

Một số hình ảnh trong chương trình biểu diễn nghệ thuật, diễu hành, giới thiệu khái quát nét văn hóa, kinh tế - xã hội của địa phương tham dự hội thao.

 

  

 

 

 

 

Các tin khác

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam