Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết

 Tin tức nổi bật

Đó là mục tiêu tổng quát được HĐND tỉnh đặt ra bởi Nghị quyết 97/NQ - HĐND (gọi tắt là Nghị quyết 97) về phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 cùng với các chỉ tiêu cụ thể. 
Giám đốc Sở Xây dựng Lâm Đồng Lê Quang Trung cho biết: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Lâm Đồng đến năm 2015 và tầm nhìn đến năm 2050.
Nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao CHDCND Triều Tiên Ri Yong Ho, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh thăm chính thức CHDCND Triều Tiên từ ngày 12 - 14/02/2019.
Cuộc chiến tranh của nhân dân Việt Nam chống quân Trung Quốc xâm lược tháng 2/1979 đã đi vào lịch sử 40 năm, nhưng âm hưởng vẫn còn trong tâm trí của mỗi người, trong nghiên cứu, kể cả những cựu chiến binh của hai bên đã từng tham chiến.
LTS: Năm 2018 khép lại trong niềm vui khi Lâm Đồng hoàn thành toàn diện 17/17 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.
Sáng 12/2, tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, đánh cồng khai trương hoạt động giao dịch chứng khoán đầu Xuân của năm “bứt phá” 2019, Thủ tướng bày tỏ mong muốn thị trường chứng khoán gần với người dân hơn, nhưng không phải bằng tư duy về một trò chơi như cách gọi “chơi chứng khoán”, mà là phương thức đầu tư an toàn, hiệu quả.
Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh được Người khởi viết lần đầu tiên vào ngày 15/5/1965 cho đến lần cuối cùng vào ngày 10/5/1969.
Chiều ngày 11 tháng 2, tức mùng 7 tết kỷ hợi 2019 – ngày làm việc đầu tiên trong năm mới, Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Trần Đức Quận, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn huyện Lạc Dương.
Trong lễ công bố thương hiệu “Ðà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu: “Ðây là niềm tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm, là sự cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các mặt hàng nông sản và thương hiệu du lịch Ðà Lạt - Lâm Ðồng trong thời gian tới”.
Nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 6/2 (tức mùng 2 tết), đồng chí Trương Hòa Bình,  Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ  đến thăm, chúc tết Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các cựu lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng qua các thời kỳ.
Các tin khác
View RSS feed
Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam