Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức nổi bật > Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020
Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020 

Sáng ngày 20/01/2020, Hội Nhà báo phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch đã tổ chức khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Canh Tý 2020”. Tham dự có ông Phan Văn Đa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo, UBND TP. Đà Lạt cùng đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí.

Các đại biểu cắt bang khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020

Hội Báo xuân là ngày hội của giới báo chí tỉnh nhà, qua đó giới thiệu đến đông đảo bạn đọc, nhân dân và du khách về bức tranh toàn cảnh về sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong 1 năm qua, đồng thời tôn vinh thành quả lao động của lực lượng báo chí địa phương và cả nước sau một năm lao động, cống hiến. Hội Báo xuân cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi nhằm tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Lãnh đạo UBND tỉnh và các Sở, ban ngành tham quan triển lãm

Theo ông Nguyễn Thanh Nhân, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Lâm Đồng với đặc thù là một tỉnh mà cư dân sinh sống ở đây là những người từ khắp nơi trong cả nước về đây lập nghiệp. Vì vậy, trong không khí thân tình, ấm áp của những ngày đầu xuân, người ta sẽ tạm quên đi những nhọc nhằn, lo toan trong cuộc sống thường nhật để dành tình cảm thiết tha nhất của mình hướng về quê hương, nguồn cội. Và Hội Báo xuân Lâm Đồng chính là nơi giúp họ nhìn thấy bóng dáng quê hương mình qua những trang báo, những ấn phẩm Xuân từ mọi miền đất nước gửi về. Và con số hàng ngàn lượt người đến tham quan, đọc báo qua những lần tổ chức trước để thể hiện rõ ràng những tình cảm đáng trân trọng đó.

Hội Báo xuân năm nay với sự tham dự của 16 đơn vị với hàng ngàn ấn phẩm được trình bày đẹp mắt, bố cục hợp lý sẽ là điểm tham quan hấp dẫn cho người dân và du khách khi ngày Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần.

Hội Báo xuân Canh Tý 2020 sẽ mở cửa từ ngày 20/01 đến hết ngày 3/02/2020./.

Các tin khác

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready