Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết

 Tin tức - sự kiện

Đánh giá về tầm vóc, ý nghĩa to lớn của Cách mạng Tháng Tám, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Với thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Tám, chẳng những giai cấp lao động và nhân dân Việt Nam ta có thể tự hào mà giai cấp lao động và những dân tộc bị áp bức nơi khác cũng có thể tự hào rằng: lần này là lần đầu tiên trong lịch sử cách mạng, một Đảng mới 15 tuổi đã lãnh đạo cách mạng thành công, đã nắm chính quyền toàn quốc”.
Chiều yên ả. Ngọn gió Thu lướt thướt ngang qua miền đất bazan Lâm Đồng, quyến hương chè rải theo triền núi. Thung thăng giữa không gian khoáng đạt, điệp trùng thảm xanh của những nương chè phủ khắp núi đồi, mênh mang đến bất tận. Gió thơm.
Hơn 10 năm làm báo là chừng đó thời gian tôi gắn bó với 6 huyện, thành phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Sự gắn bó này đã giúp tôi có những người bạn đồng hành, những người hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong tác nghiệp, trong việc thu thập thông tin để có những bài báo đầy đủ thông tin, kịp thời gửi đến bạn đọc.
Có thể rời khỏi nhà bất cứ giờ giấc nào, thời tiết nào khi nghe có tin nóng; Cùng nếm trọn cảm giác lo lắng từng giờ, từng phút cho các nạn nhân trong hầm sâu Đạ Dâng và vỡ òa nước mắt khi cứu được họ sau 72 giờ thức canh cập nhật, đưa tin từng chi tiết đến bạn đọc;
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Báo Lâm Đồng phát hành số đầu tiên, đồng chí Trần Văn Hiệp - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có những chia sẻ dành cho tập thể Báo Lâm Đồng.
Xuất bản số đầu tiên vào ngày 19/8/1977, đến nay, Báo Lâm Đồng vừa tròn 40 tuổi. Là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, tiếng nói của chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng, 40 năm qua, mọi hoạt động của Báo Lâm Đồng luôn gắn liền với sự phát triển của địa phương, đất nước; nhân sự kiện này, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trả lời phỏng vấn Báo Lâm Đồng.
Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội nghị góp ý các dự thảo văn bản của văn phòng điều phối nông thôn mới.
Hai bên khẳng định nỗ lực đưa kim ngạch thương mại song phương đạt mức 20 tỷ USD trước năm 2020; hỗ trợ nhau trở thành trung tâm thu hút đầu tư thương mại của khu vực; nhất trí tạo điều kiện cho hàng hóa mỗi nước tiếp cận thị trường của nhau; thúc đẩy hợp tác về gạo.
Sáng ngày 17/8, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 16-NQ/TW về công tác tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới.
Nhận lời mời của Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Prayuth Chan-o-cha, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam lên đường thăm chính thức Thái Lan từ 17-19/8/2017.
Các tin khác
View RSS feed
Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam