Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết
Công khai TTHC

 Tin tức - sự kiện

Tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng (QLBVR), phòng cháy chữa cháy rừng, trồng rừng, trồng cây phân tán năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, một trong 5 mục tiêu của năm nay được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm S nhấn mạnh đó là: Không để lợi dụng chính sách giao, thuê rừng. 
Đến nay Lâm Đồng có 19 sản phẩm nông nghiệp ứng dụng CNC được cấp nhãn hiệu chứng nhận đã khẳng định giá trị của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.
Chiều tối 22/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí.
Tổng Bí thư yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thiện thể chế về quản lý kinh tế- xã hội và phòng, chống tham nhũng, tạo cơ sở chính trị, pháp lý đồng bộ cho công tác phòng, chống tham nhũng.
Một trong những nội dung quan trọng được UBND tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh trong cải cách hành chính năm 2018 là việc tăng cường công tác kiểm tra, chấn chỉnh nghiêm những trường hợp chưa thực hiện đúng các quy định về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông.
Năm 2017, thành phố Đà Lạt đã cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận (NHCN) rau Đà Lạt cho 65 đơn vị, cá nhân/246,4 ha.
Ngày 21/1, Báo Công an nhân dân cùng nhà tài trợ là Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi đã phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an huyện Lâm Hà, trao 100 suất quà Tết cho bà con nghèo xã Mê Linh, trong đó chủ yếu là bà con người đồng bào dân tộc thiểu số ở các thôn Hang Hớt, Cổng Trời, buôn Chuối.
Đánh giá của ngành chức năng tỉnh cho biết việc tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến nay đều được thực hiện theo đúng trình tự, cách thức quy định.
Một trong những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý của chính quyền chính là việc quan tâm, xem xét, giải quyết kịp thời, thỏa đáng những kiến nghị của cử tri và nhân dân.
Ngày 16/1/2018, Thủ tướng Chính phủ có văn bản trả lời chất vấn của ông Nguyễn Tạo – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng về những giải pháp để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; giải pháp ổn định cuộc sống cho dân di cư tự do.
Các tin khác
View RSS feed
Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam