Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết

 Tin tức - sự kiện

Chiều ngày 23/6, tại Hội trường Tỉnh ủy, tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Tỉnh Lâm Đồng, là dịp để các lãnh đạo tỉnh lắng nghe các ý kiến, đề xuất của các doanh nghiệp với tinh thần “cầu thị- thẳn thắn- cởi mở”, cũng như đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp khắc phục khó khăn, vướng mắc, tìm các giải pháp tối ưu để hỗ trợ, tháo gỡ cho cộng động doanh nghiệp phát triển, đóng góp cho sự phát triển kinh tế- xã hội.
Ngày 23/6, thông tin từ Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (Công an TP Đà Lạt) cho biết, trong đợt cao điểm ra quân chấn chỉnh nạn “cò đặc sản” vừa qua, đã xử lý nhiều cá nhân, cơ sở có hành vi chèo kéo, ép buộc du khách mua hàng hóa, dịch vụ…
Chủ tịch nước phát biểu chỉ đạo các hoạt động được tổ chức trong dịp Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 cần mang dấu ấn Việt Nam
Ngày 22/6, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chính thức công bố nguyên nhân gây trụt, nứt đất, tường nhà ở đường Nguyễn Văn Trỗi, Trương Công Định, TP Đà Lạt…
Đó là quan niệm của các thầy cô giáo trường tiểu học K’Nai - một trong những trường vùng xa của huyện Đức Trọng.
Những năm qua, nhờ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nên hạ tầng giao thông ở vùng nông thôn trong toàn tỉnh Lâm Đồng ngày càng được đầu tư đồng bộ.
Chi cục Hải quan Đà Lạt nhiều năm nay đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) tại đơn vị, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp trên địa bàn trong xuất nhập khẩu, rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa. 
Tình hình phát triển kinh tế ổn định, an ninh trật tự xã hội được đảm bảo, thu ngân sách đạt kết quả tốt…, đó là những tin tức đáng phấn khởi được nêu ra trong Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm diễn ra hôm 22/6, tại Đà Lạt.
Hội đồng Thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vừa được UBND tỉnh Lâm Đồng quyết định thành lập với 18 người.
Sáng 22/6, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hội nghị báo cáo viên lần thứ II năm 2017 với sự tham gia của đông đủ các báo cáo viên của LĐLĐ tỉnh. 
Các tin khác
View RSS feed
Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam