Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình “Tết yêu thương năm 2019” 

Với mục đích thăm và tặng quà đến những người có số phận kém may mắn trong cuộc sống, mong muốn họ có một cái Tết ấm áp và ngập tràn tình thương. Sáng ngày 26/01/2019 Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình từ thiện "Tết yêu thương" tại UBND xã P’ró, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Trong suốt quá trình hoạt động Đoàn năm 2018, Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã triển khai hoạt động “Bếp ăn Chi Đoàn” nhằm quyên góp tiền để gây quỹ từ thiện trong Chi Đoàn. Cùng với sự ủng hộ của Đảng ủy, Chính quyền, Công Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đơn Dương, số tiền gây quỹ là 20.000.000 đồng. Chi Đoàn đã tiến hành trao tặng 01 tủ sách pháp luật với gần 100 đầu sách, bộ luật, luật; 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng; 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng; 02 chiếc xe đạp cho 02 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập và hàng trăm bộ quần áo.

Tham gia chương trình có đồng chí Ngô Phạm Thế Mỹ - Phó chủ tịch Công Đoàn  Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đơn Dương; cùng với các Đoàn viên Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng và Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đơn Dương. 

Thay mặt cho UBND xã P’ró, ông Trần Thiện Tiến – Phó chủ tịch UBND xã chân thành cảm ơn tới tấm lòng thiện nguyện cũng như sự quan tâm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng đến với bà con tại xã P’ró.

Chuyến đi đã mang lại ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc cho toàn thể Đoàn viên Chi Đoàn; phát huy tinh thần tương thần, tương ái của cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng tới các hộ gia đình nghèo và các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ được phần nào khó khăn và mang niềm vui, hạnh phúc để một mùa Xuân ấm áp hơn đến với người dân khó khăn tại xã P’ Ró, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Một số hình ảnh của hoạt động: