Mang yêu thương đến với trẻ em nạn nhân chất độc màu da cam và trẻ em khuyết tật thành phố Bảo Lộc 

Chiều ngày 22/3/2019 chi đoàn Viện KSND thành phố Bảo Lộc phối hợp với các chi đoàn trên địa bàn thành phố đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em là con nạn nhân chất độc da cam và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm nuôi dạy con nạn nhân chất độc da cam và trẻ em khuyết tật thành phố Bảo Lộc. Đây là hoạt động của chi đoàn Viện KSND thành phố Bảo Lộc triển khai nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Tại đây, các chi đoàn đã trao rất nhiều phần quà cho các trẻ em là nạn nhân chất độc da cam và trẻ em khuyết tật. Chi phí hỗ trợ từ Quỹ “chung sức và chia sẻ với cộng đồng” và sự ủng hộ của các chi đoàn.

Chi đoàn Viện KSND thành phố Bảo Lộc, là một chi đoàn trực thuộc thành đoàn Bảo Lộc. Nhiều năm qua, bên cạnh việc thực hiện chức năng của ngành, nhiệm vụ của đơn vị, chi đoàn Viện KSND thành phố Bảo Lộc luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình và luôn cố gắng để góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố nói riêng.

Đến với Trung tâm nuôi dạy con nạn nhân chất độc da cam và trẻ em khuyết tật thành phố Bảo Lộc lần này, chi đoàn Viện KSND thành phố Bảo Lộc kết hợp với các tổ chức xã hội, các chi đoàn trên địa bàn thành phố mong muốn đem đến những phần quà thiết thực dành cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam và những trẻ em không may bị khuyết tật. Món quà tuy không lớn nhưng chứa đầy ý nghĩa nhân văn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của toàn thể các đoàn viên chi đoàn trên địa bàn thành phố nói chung và của chi đoàn Viện KSND thành phố Bảo Lộc nói riêng để mang niềm vui đến cho các em nhỏ, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.