Skip navigation links
Văn bản chỉ đạo
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống ma túy
Phòng chống tội phạm
Phòng chống mua bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn Giao thông
PC buôn lậu, gian lận TM
Thông tin đối ngoại
Thông tin tuyên truyền
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống ma túy
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống tội phạm
Phòng chống buôn bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn giao thông
Hội nhập quốc tếExpand Hội nhập quốc tế
Phòng cháy chữa cháy
Phòng chống thuốc lá
Sử dụng xăng sinh học
Thông tin đối ngoại
PC buôn lậu, gian lận TM
Tư vấn - Liên hệ
Cai nghiện ma túy
Cai nghiện thuốc lá
Địa chỉ cai nghiện ma túy
Các địa chỉ liên quan về HIV
Phòng, chống tái nghiện ma túy
Nhận thức mới về nghiện ma túy
Địa chỉ tư vấn liên hệ về HIV
 

 Thông tin tuyên truyền chương trình xây dựng nông thôn mới

Số vốn được phân bổ để triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng, hỗ trợ phát triển sản xuất, đào tạo nghề, hỗ trợ đào ao, hồ nhỏ.
Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng - Đoàn Văn Việt vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng huyện nông thôn mới huyện Đức Trọng đến năm 2040.
Đức Trọng hiện có hơn 29 ngàn thanh niên và 7 ngàn đoàn viên đang sinh hoạt ở 35 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.
Tích cực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Lâm Đồng đã đạt nhiều kết quả tích cực.
Tại Lâm Ðồng, xây dựng nông thôn mới đã đạt được nhiều kết quả. Tuy nhiên, trong quá trình duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí của chuẩn nông thôn mới vẫn gặp nhiều khó khăn, thách thức.
Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Ðẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ðảng bộ huyện Ðơn Dương đã có những cách làm hiệu quả trong việc thực hiện, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.
Là một trong những địa phương tích cực xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay thành phố Bảo Lộc đã hoàn thành xây dựng NTM tại 5 xã: Lộc Châu, Lộc Thanh, Ðại Lào, Ðam B’ri và Lộc Nga. 
 Ngày 3/10, Ban Điều phối Nông thôn mới tỉnh tổ chức tập huấn chương trình xây dựng nông thôn mới cho các đối tượng là thành viên trong Ban Chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới của các xã trên địa bàn huyện Bảo Lâm. 
Theo Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng, trong 8 tháng đầu năm 2018, người dân và các cộng đồng dân cư trong toàn tỉnh đã đóng góp gần 113 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.
Lâm Đồng đang hoàn thiện hồ sơ theo quy định để trình Thủ tướng Chính phủ đề nghị công nhận thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trong cuối năm nay.
Để tiến tới xây dựng “Xã nông thôn mới kiểu mẫu”, theo kế hoạch phát động của Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Di Linh, hiện nay, 18 xã trong huyện đã có 23 thôn đăng ký và đã được UBND huyện phê duyệt, đưa vào kế hoạch xây dựng “Thôn nông thôn mới kiểu mẫu” giai đoạn từ nay đến 2020.
Theo Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Lâm Đồng, trong 8 tháng đầu năm 2018, người dân, các cộng đồng dân cư trong toàn tỉnh đã đóng góp 112,5 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. 
Nông thôn mới (NTM) không chỉ là vùng nông thôn giàu có, no ấm; NTM còn là địa bàn có chất lượng sống tốt, tạo một môi trường sống vui tươi cho cư dân.
Công trình “Thắp sáng đường quê” ở huyện Ðam Rông đã mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống xã hội, tạo một diện mạo, sức sống mới ở các buôn làng của huyện vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn này.
Chúng tôi đến xã Triệu Hải, huyện Ðạ Tẻh khi mặt trời chưa chếch hướng tây.
<< Trang trước   Trang sau >>
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Trung tâm hành chính tỉnh, số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn tuyentruyen.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này