Skip navigation links
Văn bản chỉ đạo
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống ma túy
Phòng chống tội phạm
Phòng chống mua bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn Giao thông
PC buôn lậu, gian lận TM
Thông tin đối ngoại
Thông tin tuyên truyền
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống ma túy
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống tội phạm
Phòng chống buôn bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn giao thông
Hội nhập quốc tếExpand Hội nhập quốc tế
Phòng cháy chữa cháy
Phòng chống thuốc lá
Sử dụng xăng sinh học
Thông tin đối ngoại
PC buôn lậu, gian lận TM
Tư vấn - Liên hệ
Cai nghiện ma túy
Cai nghiện thuốc lá
Địa chỉ cai nghiện ma túy
Các địa chỉ liên quan về HIV
Phòng, chống tái nghiện ma túy
Nhận thức mới về nghiện ma túy
Địa chỉ tư vấn liên hệ về HIV
 

 Thông tin tuyên truyền chương trình xây dựng nông thôn mới

Đến tháng 3 năm 2019, 10 xã của huyện Đạ Tẻh được Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng công nhận xã nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020.
Tính đến hết tháng 2/2020, toàn tỉnh Lâm Đồng có 92/111 xã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện Đơn Dương là một trong 4 huyện trong toàn quốc được Trung ương chọn chỉ đạo thực hiện Đề án mô hình thí điểm huyện nông thôn mới kiểu mẫu của toàn quốc.
Qua đánh giá của Ban Chỉ đạo Chương trình Xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Di Linh cho thấy, phong trào Ngày thứ bảy xây dựng NTM tại đây đã mang lại hiệu quả tích cực.
Xã Hòa Bắc, huyện Di Linh đã đổi thay từng ngày với hạ tầng cơ sở nông thôn được đầu tư xây dựng, đời sống kinh tế của người dân phát triển ổn định, bộ mặt nông thôn khởi sắc.
Không còn phải nhận sự hỗ trợ từ xã hội, trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) đã có những con người chủ động vươn lên thay đổi cuộc sống và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.
Đồng chí Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng, tại buổi làm việc với xã Sơn Điền (huyện Di Linh) về chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) nhấn mạnh.
Tiêu chí số 17 - tiêu chí môi trường được xác định cần ít vốn đầu tư, khó đạt nhưng dễ tụt “dốc”.
Rất khó để nhận ra Quảng Trị của những ngày xưa nếu không thường xuyên trở lại.
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2019, Lâm Đồng chọn 13 xã đăng ký đạt chuẩn NTM nâng cao.
Đó là khẳng định của ông Thân Văn Nghiên - Chủ tịch UBND xã Đạ Chais (huyện Lạc Dương), đơn vị đang tiến hành những bước cuối cùng để được công nhận xã về đích nông thôn mới (NTM).
10 năm trước, Lâm Ðồng bắt đầu bước vào một hành trình đầy gian nan nhưng thật nhiều ý nghĩa, bao hàm tất cả những giá trị tốt đẹp nhất dành cho con người, cuộc sống ở những vùng quê được gói gọn, giản đơn trong cụm từ “xây dựng nông thôn mới”.
Là thôn được chọn xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu của xã N’Thôl Hạ (Ðức Trọng), thời gian qua, các đoàn viên thanh niên (ÐVTN) trong thôn Srê Ðăng đã tích cực chung tay cùng chính quyền và các tổ chức, đoàn thể nâng cao các tiêu chí NTM.
Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn tỉnh 5 năm qua đã được thực hiện một cách đồng bộ, thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.
Xác định rõ, chủ thể hưởng lợi từ Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) chính là người dân.
Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thành phố Ðà Lạt đã xây dựng được hơn 500 mô hình đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội từ cơ sở.
Trang sau >>
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Trung tâm hành chính tỉnh, số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn tuyentruyen.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này