Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà cán bộ lão thành cách mạng 
Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/4) và 60 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5), ngày 25 và 26/4/2014, đồng chí Huỳnh Đức Hòa, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng, cùng lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà các gia đình cán bộ lão thành cách mạng tại TP Bảo Lộc và huyện Đạ Tẻh.
 
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà ông Tô Đình Cắm
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà ông Tô Đình Cắm
 
Tại TP Bảo Lộc, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm gia đình ông Võ Dược (88 tuổi, ngụ tại phường II). Ông Võ Dược nguyên là Tiểu đoàn trưởng phụ trách Trại tù hàng binh của Pháp trong chiến dịch Điện Biên Phủ. Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã nghe ông Võ Dược kể lại quá trình tham gia cách mạng của mình. Dù tuổi đã cao nhưng ông Võ Dược còn nhớ rất rõ những ngày tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. 
 
Tại huyện Đạ Tẻh, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm gia đình ông Tô Đình Cắm (92 tuổi, ngụ tại xã Quốc Oai). Ông Tô Đình Cắm nguyên là chiến sỹ Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam, do Đại tướng Võ Nguyên Giáp lãnh đạo. Trong căn nhà khang trang mới được Nhà nước xây tặng, ông Cắm kể lại những năm tháng chiến đấu hào hùng và những chiến công hiển hách của Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân. 
 
Khi đến thăm gia đình ông Võ Dược và ông Tô Đình Cắm, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Đức Hòa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà; đồng thời, động viên con cháu các cụ phát huy truyền thống của gia đình, tiếp tục đóng góp cho địa phương và xã hội.