Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Lâm Đồng 
(Lamdongtv.vn) - Ngày 5/6, đảng bộ Văn phòng tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng đã đến dự.
Ảnh: lamdongtv.vn
Ảnh: lamdongtv.vn
Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Lâm Đồng có 7 chi bộ, 56 Đảng viên, trong đó có 55 Đảng viên chính thức. Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ Văn phòng tỉnh ủy Lâm Đồng đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đặt ra thông qua việc phối kết hợp chặt chẽ giữa công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng với thực hiện nhiệm vụ chính trị; việc thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa 11 đạt nhiều kết quả khả quan; đảng ủy, lãnh đạo cơ quan luôn duy trì các buổi sinh hoạt định kỳ để thống nhất biện pháp và tập trung lãnh đạo các chi bộ, các phòng chuyên môn; quan tâm chỉ đạo phát động tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đảng bộ, cơ quan, các đoàn thể; đảng ủy thường xuyên quan tâm kiện toàn, củng cố về công tác tổ chức và cán bộ của đảng bộ, chi bộ; tập trung xây dựng chi bộ và đảng bộ trong sạch về chính trị, tư tưởng, vững mạnh về tổ chức, thực hiện đúng các nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao chất lượng các kỳ sinh hoạt. Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ VP tỉnh ủy Lâm Đồng đã phát triển được 16 đảng viên mới, trong đó đã đề nghị và được xét chuyển đảng chính thức cho 15 đồng chí. Đảng ủy đã tổ chức và tạo điều kiện cho đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập nghị quyết của đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Hàng năm, đảng bộ và 100% chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, tổ chức đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau phân tích những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời, thảo luận và đóng góp vào mục tiêu tổng quát của đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó chú trọng lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; tiếp tục thực hiện nghị quyết TW4; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lãnh đạo công tác xây dựng cơ quan, đoàn thể. Các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo chính trị, đồng thời thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015./. Thông tin tiếp theo về Đại hội đảng bộ VP tỉnh ủy Lâm Đồng nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong bản tin thời sự tối nay, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.
Ảnh: lamdongtv.vn
Ảnh: lamdongtv.vn