Hoạt động nổi bật

Sáng 11/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Sĩ Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 74 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy khối…
Trang sau >>

 Tin tổng họp hoạt động của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng

Chiều 1/6, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Lập – Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Thanh Quan – Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đại diện các tổ chức cơ sở Đảng trong Khối.
Sáng 20/3, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.
Sáng 5/3, Chi bộ Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tiến hành Đại hội điểm.
Chi bộ BQLCKCN tỉnh Lâm Đồng có 26 đảng viên (chủ yếu trình độ đại học), chia làm 3 tổ Đảng. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên và cán bộ công chức viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan, các quy định, quy chế phối hợp giữa chi ủy và lãnh đạo được cơ quan, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể. Tại Chi bộ, cơ quan không xảy ra tình trạng mất đoàn kết, thực hiện tốt công tác tư tưởng, phòng chống tham nhũng lãng phí. Chi bộ đã thể hiện vai trò tiên phong, dẫn đầu, lãnh đạo cơ quan hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch chuyên môn được giao phó.
Chiều 16/1/2020, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. 
Chiều 16/1/2020, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2/2020 cho các đảng viên 30, 45 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh. Tham dự có đồng chí Vũ Kim Sinh - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy, một số sở, ngành của tỉnh. 
    Chiều 28/8, sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi "Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải.
    Đến dự có các đồng chí: Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng; Trần Văn Hiệp -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Huỳnh Thị Thanh Xuân – UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Đà Lạt.
Ngày 4/6/1976, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ra Nghị quyết số 34 - NQ về việc thành lập Ðảng bộ cơ quan Dân chính Ðảng, là tiền thân của Ðảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Ðồng ngày nay. Ðây là một đảng bộ cấp trên cơ sở, trực thuộc Tỉnh ủy, với đặc thù không có chính quyền cùng cấp, gồm nhiều tổ chức đảng và đảng viên hoạt động và công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nên các TCCS đảng cũng đa dạng và phong phú về tổ chức và hoạt động.
Sáng ngày 15/5, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khai mạc vòng sơ khảo Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Kim Sinh, TUV - Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí Phó Bí thư, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; thành viên ban giám khảo; các đội thi và các cổ động viên đến từ các đơn vị trong khối.
    Chiều 14/5, Đảng ủy Khối các cơ quan (ĐUKCCQ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy cùng các đồng chí là bí thư, phó bí thư các TCCS đảng trực thuộc.
    Sáng 10/5/2018, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh, Ban Tuyên giáo Tinh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng”. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Vũ Kim Sinh, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đồng chủ trì hội nghị; về tham dự buổi tọa đàm có 80 đại biểu, đại diện cho lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy và các TCCSĐ trực thuộc Đảng bộ Khối.
Các tin khác
Trang sau >>