Hoạt động nổi bật

Sáng 11/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Sĩ Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 74 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy khối…
Trang sau >>

 Tin tổng họp hoạt động của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng

Chiều 16/1/2020, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. 
Chiều 16/1/2020, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2/2020 cho các đảng viên 30, 45 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh. Tham dự có đồng chí Vũ Kim Sinh - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy, một số sở, ngành của tỉnh. 
    Chiều 28/8, sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi "Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải.
    Đến dự có các đồng chí: Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng; Trần Văn Hiệp -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Huỳnh Thị Thanh Xuân – UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Đà Lạt.
Ngày 4/6/1976, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ra Nghị quyết số 34 - NQ về việc thành lập Ðảng bộ cơ quan Dân chính Ðảng, là tiền thân của Ðảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Ðồng ngày nay. Ðây là một đảng bộ cấp trên cơ sở, trực thuộc Tỉnh ủy, với đặc thù không có chính quyền cùng cấp, gồm nhiều tổ chức đảng và đảng viên hoạt động và công tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nên các TCCS đảng cũng đa dạng và phong phú về tổ chức và hoạt động.
Sáng ngày 15/5, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khai mạc vòng sơ khảo Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Kim Sinh, TUV - Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí Phó Bí thư, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; thành viên ban giám khảo; các đội thi và các cổ động viên đến từ các đơn vị trong khối.
    Chiều 14/5, Đảng ủy Khối các cơ quan (ĐUKCCQ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy cùng các đồng chí là bí thư, phó bí thư các TCCS đảng trực thuộc.
    Sáng 10/5/2018, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh, Ban Tuyên giáo Tinh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng”. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Vũ Kim Sinh, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đồng chủ trì hội nghị; về tham dự buổi tọa đàm có 80 đại biểu, đại diện cho lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy và các TCCSĐ trực thuộc Đảng bộ Khối.
Chiều ngày 2/2/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Duy Hùng - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tới dự.
Sáng ngày 15/12, đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Trung ương dẫn đầu Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng về nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị; công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng, phòng chống tham nhũng, lãng phí năm 2017, nhiệm vụ giải pháp năm 2018.
Trong những năm qua, công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng viên mới nói riêng đã được Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Qua đó từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đảng viên.
Các tin khác
Trang sau >>