Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng hội nghị Báo cáo viên 

Tại huyện Đơn Dương, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên năm 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Văn Thu - UVBTV - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 50 báo cáo viên cấp tỉnh, huyện và các sở, ngành trong toàn tỉnh.

 
Ảnh: lamdongtv.vn
Tại hội nghị, đồng chí Trương Văn Thu - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông báo đến các đại biểu về tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm của cả nước và của tỉnh Lâm Đồng; Tình hình Biển đông và mối quan hệ ViệtNam- Trung Quốc trong tình hình mới. 

 

Về phía địa phương, lãnh đạo Huyện Đơn Dương cũng đã báo cáo với hội nghị về tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm của huyện; chia sẻ những kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng huyện nông thôn mới giai đoạn 1 với những thuận lợi, khó khăn và những hạn chế mà các địa phương khác cần rút kinh nghiệm như: việc làm thế nào để thực hiện và duy trì bền vững các tiêu chí về : hình thức tổ chức sản xuất, tiêu chí môi trường và tiêu chí xây dựng Đảng, chính quyền địa phương vững mạnh. 

 

Ngoài ra các báo cáo viên còn tập trung báo cáo về các chuyên đề : ngành giáo dục đào tạo công tác chuẩn bị năm học mới 2014- 2015; thông tin về chuyên đề “kỷ niệm 45 năm thực hiện di chúc Hồ Chí Minh” và giao ban công tác an ninh tư tưởng v.v…

 

Thùy Dương  - Lamdongtv.vn