TRAO QUÀ CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ XÃ MÊ LINH HUYỆN LÂM HÀ 

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9/2018, sáng ngày 31/8, tại thôn Hang Hớt xã Mê Linh, UBMTTQVN huyện Lâm Hà đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo tiêu biểu, các chức sắc, già làng và người có uy tín trong ĐBDTTS xã Mê Linh, huyện Lâm Hà. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh.

Tại buổi lễ, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao 11 suất quà cho các chức sắc, già làng, người có uy tín; Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Lâm Hà cũng trao 35 suất quà cho các hộ nghèo và già làng tiêu biểu, tặng nong né cho 29 hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số thuộc các thôn Hang Hớt, Cổng Trời, Buôn Chuối và thôn Thực Nghiệm của xã Mê Linh với tổng số tiền hơn 105 triệu đồng được vận động từ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện với mục tiêu chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng thu nhập cho các hộ nghèo, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo trong đồng bào dân tộc thiểu số của xã.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh trao quà cho các chức sắc, già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số của xã Mê Linh