Đại hội Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022 

Đại hội đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Nhân - Bí thư chi đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2019 trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 và Báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019. Qua báo cáo đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã đạt được được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn nhìn nhận, chỉ ra những mặt còn hạn chế, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022. 

 

Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Chi bộ Thanh tra tỉnh, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh, phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh và đồng chí Nguyễn Quảng Lâm - Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng và thành tích mà Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh.

 

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội đó là giới thiệu những đoàn viên ưu tú, đủ tiêu chuẩn để Đại hội bầu ra Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2022. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh nhiệm kì 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ của thanh niên trong tình hình mới. Đại hội cũng đã bầu ra được Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2019 - 2022 với đồng chí Hoàng Văn Nhân - giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Tịnh - giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn, là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của Chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của đơn vị và phong trào thanh niên của Chi đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh trong nhiệm kì mới./.