Khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII-Năm 2019 

Sáng ngày 19/12/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII-Năm 2019. Tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh cùng đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh cắt bang khai mạc

Trung tâm báo chí được đặt tại số 01 đường Lê Đại Hành, phường 1, thành phố Đà Lạt như kỳ Festival Hoa năm 2017. Trung tâm báo chí mở cửa phục vụ phóng viên và các cơ quan thông tấn báo chí bắt đầu từ ngày 19/12 đến hết ngày bế mạc 24/12/2019. Tại đây các phóng viên sẽ được đón tiếp, hướng dẫn và hỗ trợ các thông tin liên quan đến quá trình tác nghiệp, các chương trình, sự kiện trong khuôn khổ Festival Hoa năm nay.

Chính thức khai trương Trung tâm báo chí phục vụ Festival Hoa lần thứ VIII-Năm 2019

Trung tâm được trang bị hệ thống máy tính đường truyền tốc độ cao để các phóng viên có thể tác nghiệp, chuyển phát tin, bài, hình ảnh của Festival năm nay về tòa soạn, qua đó thông tin kịp thời đến đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước. Ngoài ra, Sở Thông tin và Truyền thông cũng bố trị lực lượng túc trực hỗ trợ kỹ thuật, đầu mối liên lạc với các chủ chương trình khi có yêu cầu của các phóng viên báo chí.

Theo kế hoạch, Festival Hoa năm nay sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động tôn vinh nghề trồng hoa và người trồng hoa Đà Lạt, những tiềm năng và cơ hội của ngành hoa địa phương gắn với thương hiệu “Đà Lạt kết tinh kỳ diệu từ đất lành”.

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII-Năm 2019 diễn ra từ ngày 20 đến 24/12/2019 tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng, với chủ đề “Đà Lạt và Hoa”. 

 Các tin cùng chuyên mục