Thông tin góp ý: LỰA CHỌN BÁNH ĐỂ CUỐN CHẢ GIÒ NGON
New ItemNew Item

Tiêu đề

LỰA CHỌN BÁNH ĐỂ CUỐN CHẢ GIÒ NGON 

Họ tên

SHOPDACSANHAIYEN 

Điện thoại

 

Email

aaa@gmail.com 

Nội dung

Em bán bánh để cuốn làm chả giò, bánh ram Hà Tĩnh, bánh đa nem đây ạ! Đây là một đặc sản của quê hương em được rất nhiều khách hàng sử dụng trong các nhà hàng, làm quà đi nước ngoài. BÁNH CUỐN CHẢ GIÒ - RAM HÀ TĨNH GIÁ BÁN 45.000đ / tệp 100 lá Được hút chân không, đóng gói đẹp Liên hệ 0978905921 (zalo) Giao hàng toàn quốc Bánh ram Hà Tĩnh - Bánh Đa Nem - Vò cuốn chả giò Vỏ cuốn chả giò, còn gọi là bánh đa nem (tên gọi miền bắc), Bánh ram (tên gọi Hà Tĩnh - Nghệ An), Chả ram (Thanh Hóa) Giá bán 45.000đ/ xấp gần 100 lá, giao toàn quốc ạ ƯU ĐIỂM CỦA BÁNH CUỐN CHẢ GIÒ Bánh mềm dễ cuốn, không cần nhúng nước, khi cuốn không bị bong rách. Khi chiên rất giòn, màu vàn rất đẹp, không hút dầu mỡ Được các nhà hàng bút chả, nem nướng sử dụng nhiều, làm quà tặng người thân đi nước ngoài. THÀNH PHẦN PHẦN LÀM BÁNH RAM Gạo + Mật mía tráng thủ công đem phơi sương CÁCH BẢO QUẢN BÁNH Bánh đã được đóng gói trong bao ni lông hút chân không rẵn. Để ở nhiệt độ thường trung bình 30-50 ngày Để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 6 tháng Để vào ngăn đá dùng được từ 1-2 năm BÁNH ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI: Gia đình em sản xuất thủ công tại: Thạnh Hưng - Thạnh Trị - Thạch Hà - Hà Tĩnh LIÊN HỆ MUA BÁNH RAM HÀ TĨNH CUỐN CHẢ GIÒ Hotline: 0978905921 (Zalo) Địa chỉ: 12/68 Thạnh Lộc 27, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM Website: https://sites.google.com/site/shopdacsanhaiyen/ Facebook:https://www.facebook.com/Ngon.shops/ Nếu bạn chưa hiểu thêm về lạo bánh dùng cuốn chả giò siêu ngon này, xin hãy nhấn vào các link sau để hiểu hơn: TOP 3 ĐỊA CHỈ BÁN BÁNH CUỐN CHẢ GIÒ TẠI TPHCM - HÀ NỘI https://www.bibon.xyz/top/thuong-hieu-tot/top-3-shop-ban-banh-cha-ram-dac-san-ha-tinh-tai-tphcm-ha-noi/ TỪ KHÓA: RAM HÀ TĨNH - BÁNH CUỐN CHẢ GIÒ - BÁNH ĐA NEM - RAM HA TINH TPHCM - BANH CUON CHA GIO NGON DƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHẢ GIÒ NGON Như đã nói ở trên Việt Nam ta món chả giò có nhiều tên gọi khác nhau theo vùng miên, vậy nên khẩu vị, và thành phần sẽ có phần khơi khác nhau chú, tùy vào sở thích và thói quyen mà gia giảm, thêm bớt. Shop đặc sản quê Hải Yến sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn cách làm món chả giò ( món ram) nhé! BƯỚC 1: CHUẨN BỊ NGHUYÊN LIỆU: 300 gr Thịt heo (xay nhuyễn) 200 gr Tôm (bóc vỏ thái hạt lựu) 50 gr Miến (ngâm mềm, cắt khúc 1 - 2cm) 50 gr Nấm mèo (Ngâm, rửa sạch, thái sợi) 50 gr Khoai môn (Bào sợi) 50 gr Cà rốt (Bào sợi) 30 gr hành lá (Thái hạt lựu) 30 gr Húng quế (Thái nhỏ) 30 gr hành tím (Băm nhỏ, vắt nước) 100 gr củ sắn (Băm nhỏ, vắt nước) 1 xấp bánh cuốn chả giò 50 gr xà lách (Rửa sạch) 50 gr húng quế (Rửa sạch) 50 gr Húng cây (Rửa sạch) 50 gr tía tô (rửa sạch) 50 gr diếp cá (rửa sạch) 100 gr thịt cua nếu thích hoặc trứng gà... BƯỚC 2: SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU Tiến hành sơ chế các nguyên liệu như đã nêu trong bước 1 BƯỚC 3: Cho vào tô (Thau) nêm gia vị vào nhân chả giò: Hạt nêm 10gr, bột ngọt 5gr, đường 5gr, tiêu đen xay 5gr, nước mắm 5gr. BƯỚC 4: Trộn đều hỗn hợp. Lưu ý: có thể cho thêm nửa cái trứng gà vào hỗn hợp để kết dính tốt hơn trường hợp nhân quá khô. BƯỚC 5: Dùng bánh ram hà tĩnh quấn nhân. Có thể dùng 2 bánh để bánh giòn lâu hơn và dùng trứng gà dán các mép bánh lại để khi chiên không bị bung ra. BƯỚC 6: CHIÊN Nguyên tắc khi chiên chả giò dầu ăn không được quá nóng sẽ làm bánh cháy bên ngoài, bên trong nhân chưa chín. Dầu ăn ngập chả giò và bỏ vào khi dầu chưa nóng, cho lửa nhỏ để nhân chín. BƯỚC 7: Sau khi thấy chả giò hơi vàng và giòn lên thì tăng lửa lớn. vì khi tăng lửa nhiệt độ tăng cao sẽ làm cho dầu ăn thấm trong chả giò được đẩy ra, giúp chả giò không bị hút dầu mở và giòn lâu hơn. BƯỚC 8: Cách làm nước mắm chấm: 4 muỗng canh đường, 4 muỗng canh nước mắm, 4 muỗng canh nước lọc, 3 muỗng canh nước cốt chanh, 10gr tỏi băm, 10g ớt băm (có thể thay ớt hiểm bằng ớt sừng nếu không ăn được cay), 1 ít bột ngọt. sau đó trộn điều lên và cho 1 ít cà rốt bào sợi vào. BƯỚC 9: CHO RA ĐĨA, TRÌNH BÀY MÓN ĂN Tùy bạn trình bày theo ý thích! Chúc bạn thành công Thân ái!
Approval Status Pending 
 
Attachments
Created at 25/03/2020 9:06 CH  by  
Last modified at 25/03/2020 9:06 CH  by  
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 063.3545579 - Fax: 063.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam