Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công chức, viên chứcExpand Công chức, viên chức
Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ
Văn phòng
Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Hỏi đáp-Góp ý
Đặt câu hỏi
TTHC của Sở Nội vụ
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức và sự kiện

THI TUYỂN CÔNG CHỨC NĂM 2015 
(DANH SÁCH CA THI, PHÒNG THI)

Thực hiện Quyết định số 1459 QĐ/TU ngày 17/7/2014 của Tỉnh Ủy Lâm Đồng về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2014, ngày 21 – 22/10/2014 tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy và Trường Chính trị đã tổ chức lớp tập huấn công tác dân vận chính quyền k1 cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân và công chức theo dõi công tác dân vận chính quyền cấp xã
Trang sau >>

 Tin tức trong tỉnh

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc Tết đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, các bạn nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập ở Việt Nam.
Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước cũng như đối với Lâm Đồng. Với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Lâm Đồng đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để giữ được nhịp điệu tăng trưởng KT - XH, tiếp tục phát triển với tốc độ khá so với khu vực và cả nước. Đây là tiền đề quan trọng để tiếp tục tăng trưởng trong các năm tiếp theo.
Sáng 5/2, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến, quán triệt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Tiến – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. 
Ngày 4/2, Đoàn ĐBQH tỉnh do ông Vũ Công Tiến làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc tết một số địa phương, cơ quan, đơn vị và các gia đình chính sách tại 3 huyện Đức Trọng, Lâm Hà và Đam Rông.
Chiều ngày 3/2, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc tết tập thể, cán bộ, chiến sĩ Học viện Lục quân nhân dịp Tết Bính Thân 2016. Tiếp đoàn có Thiếu tướng - Tiến sĩ Hoàng Văn Minh, Giám đốc Học viện Lục quân; Thiếu tướng - Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Cả, Phó Giám đốc Học viện Lục quân cùng đại biểu các cơ quan, các khoa giảng viên của Học viện.
Hôm nay, ngày 3/2, trong không khí cả nước mừng Xuân, mừng Đảng nhân kỷ niệm 86 năm thành lập, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cán bộ lãnh đạo của các cơ quan Trung ương và Hà Nội.

 Cán bộ công chức

 Tin mới

Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3822393   Fax: (063) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hòa - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng