Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công tác thanh niên
Đào tạo và quản lý CBCCVCExpand Đào tạo và quản lý CBCCVC
Tổ chức biên chế
Văn phòng
Xây dựng chính quyền
TTHC của Sở Nội vụ
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Hỏi đáp-Góp ý
Đặt câu hỏi
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức và sự kiện

Thực hiện Quyết định số 1459 QĐ/TU ngày 17/7/2014 của Tỉnh Ủy Lâm Đồng về việc phê duyệt bổ sung kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2014, ngày 21 – 22/10/2014 tại Trường Chính trị tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy và Trường Chính trị đã tổ chức lớp tập huấn công tác dân vận chính quyền k1 cho lãnh đạo Ủy ban nhân dân và công chức theo dõi công tác dân vận chính quyền cấp xã

Ngày 05/9/2014, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Nội vụ đã công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2013 đối với 19 bộ, cơ quan ngang bộ và UBND 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, đây là năm thứ 2 Bộ Nội vụ thực hiện đánh giá và công bố chỉ số cải cách hành chính hàng năm.

Trang sau >>

 Tin tức trong tỉnh

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2015 sẽ tác động lớn đến xã hội và nhiều người dân...Nâng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội; trả lương chậm quá 15 ngày phải trả thêm tiền; vợ chồng vô sinh có quyền nhờ mang thai hộ;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2015.

Có lẽ, sẽ rất phí cho du khách khi tới Đà Lạt mà không có điều kiện tới thăm xứ sở rau xà lách Mỹ ở xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng đang được kiến tạo dưới bàn tay cần mẫn của những người đến từ xứ sở hoa anh đào. Ngôi làng ấy đang được ví như “làng Thần Kỳ” thứ 2 của nước Nhật.
Sáng ngày  13/02/2015, tại Nhà Triển lãm khu Hòa Bình, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Khai mạc Hội báo Xuân Ất Mùi năm 2015; đến dự có đồng chí Phạm Kim Khang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo Hội viên Hội Nhà báo, nhân dân, du khách.
UBND Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các kiều bào nhân dịp xuân Ất Mùi năm 2015. Ông Phạm Kim Khang - UVBTV TU - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tỉnh, ông Phạm S - PCT UBND Tỉnh cùng trên 250 kiều bào đang làm ăn sinh sống ở các nước trên thế giới đã về đây tham dự.
UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015. Ông Trần Ngọc Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo MTTQ tỉnh, các cơ quan quản lý báo chí và các phóng viên báo chí địa phương và báo chí Trung ương thường trú ở Lâm Đồng đã tham dự.

 Cán bộ công chức

 Tin mới

Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3822393   Fax: (063) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng