Skip navigation links
Thăng hạng CDNN 2017
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công chức, viên chứcExpand Công chức, viên chức
Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ
Văn phòng
Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Hỏi đáp-Góp ý
Đặt câu hỏi
TTHC của Sở Nội vụ
Thi thăng hạng 2016
Tuyển dụng viên chức 2017
Công khai ngân sách
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức và sự kiện

Chiều ngày 10/4, Đoàn giám sát của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Khắc Định, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội là Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật việc cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2016 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND của 3 đơn vị: thành phố Đà Lạt, Đơn Dương, Lâm Hà và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan
Kết quả thi chuyên viên chính 2016

Trang sau >>

 Tin tức trong tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945- 2/9/2017) và 48 năm kể từ ngày Bác đi xa (2/9/1969-2/9/2017), sáng 20/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Khu Di tích K9, Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.
Giải đấu do Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng bàn Lâm Đồng và Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP Bảo Lộc tổ chức.
Đà Lạt - Lâm Đồng đang ngày càng thu hút du khách tham gia loại hình du lịch thể thao mạo hiểm (DLTTMH), với các hoạt động leo núi, vượt thác, chèo thuyền trên sông - hồ và cũng nhắc nhớ về môn thể thao dù lượn...
Đánh giá về tầm vóc, ý nghĩa to lớn của Cách mạng Tháng Tám, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Với thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Tám, chẳng những giai cấp lao động và nhân dân Việt Nam ta có thể tự hào mà giai cấp lao động và những dân tộc bị áp bức nơi khác cũng có thể tự hào rằng: lần này là lần đầu tiên trong lịch sử cách mạng, một Đảng mới 15 tuổi đã lãnh đạo cách mạng thành công, đã nắm chính quyền toàn quốc”.
Chiều yên ả. Ngọn gió Thu lướt thướt ngang qua miền đất bazan Lâm Đồng, quyến hương chè rải theo triền núi. Thung thăng giữa không gian khoáng đạt, điệp trùng thảm xanh của những nương chè phủ khắp núi đồi, mênh mang đến bất tận. Gió thơm.
Hơn 10 năm làm báo là chừng đó thời gian tôi gắn bó với 6 huyện, thành phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Sự gắn bó này đã giúp tôi có những người bạn đồng hành, những người hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong tác nghiệp, trong việc thu thập thông tin để có những bài báo đầy đủ thông tin, kịp thời gửi đến bạn đọc.

 Cán bộ công chức

 Tin mới

Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (0263) 3822393   Fax: (0263) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hòa - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng