Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Giới thiệu Sở Ngoại vụ
Cơ cấu tổ chức
Chức năng nhiệm vụ
Văn bản UBND tỉnh
Tin tức - Sự kiện
Tin đối ngoại trong nước
Tin đối ngoại trong tỉnh
Sổ tay nghiệp vụ
Thông tin về Việt Nam
Lễ tân - Ngoại giao
Lãnh sự
Thông tin về các quốc gia và vùng lãnh thổ
Văn bản CĐĐH
Văn bản của Trung ương
Văn bản của tỉnh
Văn bản của Sở
Công khai ngân sách
Video
Lịch Công tác
Bộ thủ tục hành chính
Đường dây nóng
Tiếp nhận, trả lời góp ý
noimg Số lượt truy cập

 Thông tin trong tỉnh

Sáng 21/12, ông Nguyễn Văn Yên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã tiếp bà Lianus Torres Rivera - Đại sứ Cuba tại Việt Nam.  
Hòa mình cùng với sắc hoa, hương trà và óng ả tơ lụa trong những ngày Đà Lạt trẩy hội, tối 21/12, tại sân khấu ngoài trời Rạp 3/4 Khu Hòa Bình diễn ra chương trình nghệ thuật giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc. Đến dự có bà Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Huỳnh Thị Thanh Xuân - Bí thư Thành ủy Đà Lạt; lãnh đạo các sở, ngành cùng đông đảo người dân và du khách. 
Chiều 19/12, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tiếp xã giao phu nhân Thủ tướng Công hòa Dân chủ Nhân dân Lào tham dự Festival Hoa Đà Lạt. 
Hội nghị quốc tế “Xây dựng thành phố thông minh, năng động và bền vững” được tổ chức trong 2 ngày 2 và 3/12/2019 tại Thủ đô Phnom Penh (Campuchia). Hội nghị có sự tham dự của đại diện các thành phố đến từ 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore; với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu, trong đó có Hiệp hội Quốc tế các thị trưởng nói tiếng Pháp (AIMF - Association internationale des maires francophones). Việt Nam có đại diện lãnh đạo 3 thành phố là Huế, Hải Phòng và Đà Lạt tham dự.  
Sáng 2/12, lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam và tỉnh Lâm Đồng đã có cuộc hội kiến trưởng đoàn đại biểu Nông dân Campuchia, Lào
Chiều 29/11, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, Ngài Umeda Kunio, cùng phu nhân và các quan chức Sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã có chuyến thăm tỉnh Lâm Đồng. 
Ngày 27/11, tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra Hội nghị liên tịch lần thứ 10 giữa Hội Hữu nghị Việt Nam-Thái Lan và Hội Hữu nghị Thái Lan-Việt Nam.  
Công ty (Cty) TNHH Kbil Vina hoạt động từ tháng 10/2007, ở Đạ Sar (huyện Lạc Dương), liên tục làm ăn thua lỗ, cho đến năm 2012, bắt đầu đầu tư và trồng dâu, 2015 hòa vốn, 2016 bắt đầu có lợi nhuận... Đến nay, Cty hoạt động ổn định với 5 ha và 40 nhân viên, sản phẩm chủ yếu là dâu tây, nấm… Ông Park Nam Hong - Giám đốc Cty Kbil Vina đã kể câu chuyện về hành trình 10 năm đầu tư, tìm kiếm hướng đi cho Kbil Vina trên đất Lâm Đồng.
Nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư cũng như giới thiệu quảng bá tiềm năng, thế mạnh, một số dự án đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Lâm Đồng, chiều 29/10 tại thành phố Đà Lạt, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức “Tọa đàm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch giữa tỉnh Lâm Đồng với Đoàn doanh nghiệp Dân tộc Pa-O Myanmar”. Cùng tham dự có đại diện các doanh nghiệp của tỉnh Lâm Đồng và Myanmar.
Chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 -năm 2019
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 
SỞ NGOẠI VỤ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAMDONG FOREIGN AFFAIRS DEPARTMENT
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (0263).3821034 - Fax: (0263).3597000- Email: songoaivu@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn http://songoaivu.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này