Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Lịch sử phát triển
Bộ máy tổ chức
Công tác đào tạo
Các lớp năng khiếu
Thông báo chiêu sinh
Tin nhà thiếu nhi
Hoạt động
Năng khiếu
Câu lạc bộ đội nhóm
Tin tức hoạt động
Chương trình Vòng tay bè bạn xuân 2016
Hội trại Nụ cười hồng năm 2016
Vườn âm nhạc
Nhi đồng
Đội TNTP HCM
Đà Lạt quê em
Vui chơi giải trí
Thi trắc nghiệm
noimg Số lượt truy cập

Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng luôn chiêu sinh các lớp năng khiếu

 Tin nổi bật

Hội trại Nụ cười hồng năm 2016

<font face=Tahoma>Vào ngày 31/1/2016, Hội trại Nụ cười hồng - hội trại truyền thống vào mỗi dịp cuối năm tại Nhà thiếu nhi Lâm Đồng đã được tổ chức cho toàn thể học sinh, đội viên đang theo học tập và sinh hoạt tại các lớp năng khiếu và các câu lạc bộ đội chuyên của Nhà thiếu nhi Lâm Đồng với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.</font>

Chương trình Vòng tay bè bạn xuân 2016

Hòa vào không khí náo nức đón những ngày tết Âm lịch đang đến gần, đồng thời góp những lời ca tiếng hát, những điệu múa mùa xuân ấm áp vào không khí của chương trình Vòng tay bè bạn năm 2016, Đội Nghệ thuật măng non Nhà thiếu nhi Lâm Đồng đã cùng tham gia giao lưu và biểu diễn phục vụ chương trình tại trường THCS Quang Trung - Đà Lạt.

Phục vụ khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2015

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI năm 2015 đã được chính thức khởi động bằng hoạt động khai mạc các không gian hoa, không gian trưng bày triển lãm hoa, rau, củ đặc trưng của thành phố Đà Lạt. Hòa trong không khí náo nức vào những ngày cuối đông, đội Nghi thức Nhà thiếu nhi Lâm Đồng vinh hạnh được tham gia vào hoạt động mở màn này.

Hoạt động về nguồn kỷ niệm 71 năm ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, Nhà thiếu nhi Lâm Đồng đã tổ chức cho các em đội viên đang sinh hoạt tại các đội chuyên của Nhà thiếu nhi thăm và giao lưu cùng các chiến sĩ của Học viện lục quân.

Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2015

Nhà Thiếu Nhi Lâm Đồng tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vào Chủ nhật, ngày 16/ 11/ 2015. Tại Thung lũng vàng.

Prev Next

 Tin tức hoạt động

Trang sau >>

 Công tác đào tạo

Chủ nhật, ngày 27/ 12 /2015. Tại Hội trường Nhà Thiếu Nhi. Tổ Anh văn tổ chức câu lạc bộ sân chơi theo ca học với chủ đề " Happy New Year "
Chủ nhật, ngày 13/ 12 /2015. Tại hội trường Nhà Thiếu Nhi. Tổ Thể dục thể thao tổ chức câu lạc bộ sân chơi với chủ đề " Thiếu nhi vui khỏe "
Thông báo Hội thi vẽ tranh chào mừng Festival hoa Đà Lạt năm 2015 chủ đề "EM YÊU THÀNH PHỐ HOA"
Câu lạc bộ - sân chơi tổ Âm nhạc: "Những nốt nhạc kỳ diệu" được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 29/ 11/ 2015 tại Sân trước của Nhà Thiếu Nhi Lâm Đồng.
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2015 vào Chủ nhật, ngày 8/ 11/ 2015 tại phòng họp Nhà Thiếu Nhi đã diễn ra câu lạc bộ - sân chơi tổ Tin học với chủ đề "Khám phá máy tính"
Trang sau >>

 Thông tin mới

Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
NHÀ THIẾU NHI TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Lâm Đồng
Địa chỉ: Số 13 Đinh Tiên Hoàng, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 822158-826557-540275 - Email: nhathieunhi@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này