Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Lịch sử phát triển
Bộ máy tổ chức
Công tác đào tạo
Các lớp năng khiếu
Thông báo chiêu sinh
Tin nhà thiếu nhi
Hoạt động
Năng khiếu
Câu lạc bộ đội nhóm
Tin tức hoạt động
Chương trình "Ngày hội thiếu nhi Lâm Đồng" - 1/6/2017
Vườn âm nhạc
Nhi đồng
Đội TNTP HCM
Đà Lạt quê em
Vui chơi giải trí
Thi trắc nghiệm
noimg Số lượt truy cập

Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng luôn chiêu sinh các lớp năng khiếu

 Tin nổi bật

Biểu diễn định kỳ "Mùa hoa đỏ"

<span style="line-height:130%;font-family:&quot;times new roman&quot;, serif">Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (24/7/1947 – 27/7/2017), vào ngày Chủ nhật 23/7/2017, đội Nghi thức và đội Nghệ thuật măng non Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng đã biểu diễn chương trình nghệ thuật với chủ đề “Màu hoa đỏ”</span>

Chương trình khai mạc hoạt động hè 2017

Khi những tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến, báo hiệu đã kết thúc những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, nhưng gặt hái được thật nhiều thành công của các em học sinh; Trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi, vào ngày 1/6/2017, 

Hội trại huấn luyện "Khăn quàng đỏ" hè 2017

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2017, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn toàn Tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt góp phần đào tạo lực lượng các em đội viên Chỉ huy đội đang sinh hoạt tại các Liên đội trường học, Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội trại huấn luyện công tác Đội Tỉnh Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2017 với chủ đề Họi trại “Khăn quàng đỏ” – “Vững bước tiến lên Đoàn”

Liên hoan Múa rối tại Đồng Nai

Sáng 17/6/2017, Liên hoan múa rối các nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Nam lần IX-2017 chính thức diễn ra tại Nhà thiếu nhi Đồng Nai. Sự kiện văn hóa diễn ra 2 năm một lần này quy tụ 16 đội múa rối đến từ: Quảng Ngãi, Trà Vinh, Lâm Đồng, TP.Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, An Giang và đơn vị chủ nhà Đồng Nai.

Khai mạc hè 2017 tại huyện Đức Trọng

Mở đầu cho tháng Hành động vì trẻ em và hoạt động khai mạc hè 2017, sáng ngày 8/6/2017, Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp cùng Ban thường vụ Huyện đoàn Đức Trọng tổ chức lễ Khai mạc Hè và tháng hành động vì trẻ em tại trường THCS Trần Quốc Toản – huyện Đức Trọng.

Prev Next

 Tin tức hoạt động

Trang sau >>

 Công tác đào tạo

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi đang theo học các lớp năng khiếu Anh văn tại Nhà Thiếu nhi Lâm Đồng được rèn luyện, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc giao tiếp với người nước ngoài, 
Trong năm học 2016 – 2017 và mùa hè 2017 vừa qua Nhà Thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức rất nhiều loại hình sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí bổ ích cho thiếu nhi.
  Liên hoan Âm nhạc tỉnh Lâm Đồng lần thứ 14 năm 2017 với chủ đề "Những nốt nhạc xanh" đã thu hút được 102 thí sinh đăng ký tham gia với 108 tác phẩm biểu diễn Organ và 12 tiết mục biểu diễn Piano của các đơn vị Nhà Thiếu Nhi Lâm Đồng, Nhà Thiếu nhi Bảo Lộc, huyện Di Linh và huyện Đức Trọng.

Để tạo câu lạc bộ sân chơi bằng tiếng Anh vào mùa hè cho các em đang theo học các lớp năng khiếu Anh văn tại Nhà Thiếu nhi Lâm Đồng. Nhà Thiếu Nhi đã tổ chức câu lạc bộ Anh văn với chủ đề “FUNNY SUMMER” thu hút trên 800 học sinh đang theo học các lớp năng khiếu Anh văn tham gia theo 4 ca học.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh dang theo học các lớp Hội họa và Thể dục thể thao sau thời gian rời ghế nhà trường. Vào Chủ nhật, ngày 02 & 09/ 7/ 2017, Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng tiến hành tổ chức câu lạc bộ tổ Hội họa và Thể dục thể thao với chủ đề  “Khám phá biển xanh” và “Mùa hè vui khỏe”. 
Thời gian khóa học từ 1/6 đến 20/8/2017
Trang sau >>

 Thông tin mới

Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
NHÀ THIẾU NHI TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: Nhà Thiếu Nhi Tỉnh Lâm Đồng
Địa chỉ: Số 13 Đinh Tiên Hoàng, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 822158-826557-540275 - Email: nhathieunhi@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này