Skip navigation links
TRANG CHỦ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VĂN BẢN
Văn bản Trung ươngExpand Văn bản Trung ương
Văn bản của TỉnhExpand Văn bản của Tỉnh
Văn Bản UBTWMTTQVN
Văn bản UBMTTQVN tỉnh
CHUYÊN ĐỀ
Phong trào thi đua, cuộc vận động
Giám sát và phản biện xã hội
Xây dựng Đảng, xây dựng CQ
Dân tộc, tôn giáo, đối ngoại nhân dân
Chương trình, quy chế phối hợp
Mô hình, điển hình tiên tiến
Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ

noimg Số lượt truy cập

 Tin tức - Sự kiện

TTO - Sáng sớm 26-3, Bộ Y tế công bố thêm 7 ca bệnh COVID-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân lên 148 ca. Bộ Y tế đồng thời khuyến cáo người dân không ra đường nếu không thực sự cần thiết.
TTO - Có 3 trong số 14 bệnh nhân COVID-19 ghi nhận trong 24 giờ qua đã có thời gian ở cộng đồng, có nguy cơ lưu lại mầm bệnh trong cộng đồng. Bộ Y tế vừa có thông báo khẩn số 8 để tìm người có liên quan tới các bệnh nhân này.
Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh COVID -19, thời gian qua, Trung tâm Y tế (TTYT) các huyện trên địa bàn đã chủ động, nỗ lực triển khai nhiều giải pháp nhằm giám sát và kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh từ cơ sở.
Bộ Y tế đã hoàn thiện phác đồ điều trị bệnh nhân mắc COVID-19, dự kiến sẽ ban hành trong ngày 26.3.
Trong hai ngày 24 - 25/3/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường 2, thành phố Đà Lạt long trọng được tổ chức.
Chiều 25/3, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh với sự tham dự của tất cả các thành viên trong Ban Chỉ đạo. 
Ông Võ Xuân Lộc là người duy nhất ở xã nông thôn mới Đạ R’sal được tin tưởng, giao phó khi cùng lúc đảm nhiệm hai trọng trách Bí thư chi bộ và Trưởng thôn. Sự cần mẫn, lắng lo và những gì ông làm được cho thôn, cho người dân có lẽ chính là lý do ông được lựa chọn. 
Tính đến hết tháng 2/2020, toàn tỉnh Lâm Đồng có 92/111 xã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện Đơn Dương là một trong 4 huyện trong toàn quốc được Trung ương chọn chỉ đạo thực hiện Đề án mô hình thí điểm huyện nông thôn mới kiểu mẫu của toàn quốc. 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh về vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lâm Đồng, sáng 20/3/2020, ông Võ Trung Cảnh, đại diện tăng, ni, phật tử Tịnh thất Quan Thế Âm, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng trao số tiền 200 triệu đồng (hai trăm triệu đồng) để xây nhà ở cho hộ nghèo theo Đề án 654/UBND-XD...
Các tin khác
<< Trang trước   Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÂM ĐỒNG

Cơ quan quản lý: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng

Chịu trách nhiệm chính: Trương Thành Được - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Địa chỉ: 57 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3822.322; Mail: bpttg@lamdong.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://ubmttqvn.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.