Skip navigation links
TRANG CHỦ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VĂN BẢN
Văn bản Trung ươngExpand Văn bản Trung ương
Văn bản của TỉnhExpand Văn bản của Tỉnh
Văn Bản UBTWMTTQVN
Văn bản UBMTTQVN tỉnh
CHUYÊN ĐỀ
Phong trào thi đua, cuộc vận động
Giám sát và phản biện xã hội
Xây dựng Đảng, xây dựng CQ
Dân tộc, tôn giáo, đối ngoại nhân dân
Chương trình, quy chế phối hợp
Mô hình, điển hình tiên tiến
Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ

noimg Số lượt truy cập

 Tin tức - Sự kiện

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức tiếp nhận ủng hộ “Quỹ phòng, chống dịch Covid 19”
Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.
Theo Ủy ban MTTQVN huyện Đơn Dương, vừa qua, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban MTTQ huyện Đơn Dương đã tổ chức phát động phong trào đóng góp ủng hộ phòng, chống COVID-19.
Sáng nay, 31/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lâm Đồng cho biết: Trong ngày hôm qua, có 20 người hết thời gian cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế; trong đó, Đà Lạt 12 người, Đơn Dương 3 người, Lâm Hà 3 người, Bảo Lộc 1 người và Đạ Huoai 1 người.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc
Sáng 28/3, UBND huyện Lạc Dương đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ và Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 tại tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 
Sáng 29/3, hội viên của các đoàn thể thanh niên, cựu chiến binh, phụ nữ của xã Triệu Hải (huyện Đạ Tẻh) đã bắt tay vào cắt may khẩu trang vải để phát miễn phí cho người dân trên địa bàn.
Sáng 28/3, tại TP Bảo Lộc, Công ty Mỹ phẩm Xuân Trang phối hợp cùng Đội Quản lý thị trường số 3 – thuộc Cục Quản lý thị trường Lâm Đồng (tại TP Bảo Lộc) đã tiến hành phát khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho người dân.
Bước sang ngày thứ 2 thực hiện các yêu cầu Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, thế nhưng chính quyền địa phương và các ngành chức năng TP Bảo Lộc đi đến đâu thì hầu hết các quán ăn sáng, cà phê vẫn tấp nập khách. 
Phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân, tương ái của dân tộc, nhiều người dân ở Đà Lạt đã sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong mùa dịch Covid-19.
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÂM ĐỒNG

Cơ quan quản lý: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng

Chịu trách nhiệm chính: Trương Thành Được - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Địa chỉ: 57 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3822.322; Mail: bpttg@lamdong.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://ubmttqvn.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.