Trưởng Ban Dân vận Trung ương và Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà các đối tượng chính sách 
Ngày 10/1, Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang đến gần, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã có chuyến công tác đến thăm và tặng quà các đối tượng người nghèo, gia đình chính sách, người dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam tại huyện Đam Rông, Lâm Hà, Di Linh và Đức Trọng. 
 
Cùng đi với đoàn có đồng chí Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng.
Trưởng Ban Dân vận Trung ương tặng quà cho các gia đình chính sách. Ảnh: N.Thu
Trưởng Ban Dân vận Trung ương tặng quà cho các gia đình chính sách. Ảnh: N.Thu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban Dân vận Trung ương, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam dành cho tỉnh Lâm Đồng nói chung và nhân dân tại các huyện trong tỉnh nói riêng và chúc mừng các gia đình tại huyện Đam Rông và các địa phương trong tỉnh đón một mùa xuân mới hạnh phúc, vui tươi và lành mạnh. Đồng chí bày tỏ mong muốn với sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành, các hộ gia đình sẽ phấn đấu chăm lo phát triển sản xuất, ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo bền vững. 
 
Tại huyện Đam Rông, từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Hội Chữ thập đỏ Trung ương, Viettin bank Lâm Đồng, đồng chí Trương Thị Mai đã tặng trên 126 suất quà, học bổng cho 61 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 65 người nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tổng trị giá 126 triệu đồng. Đặc biệt, dịp này đoàn cũng tặng 60 con bò trị giá 600 triệu đồng, nhằm giúp bà con có điều kiện chăn nuôi, phát triển sản xuất.
 
Tại huyện Lâm Hà, đoàn đã trao 100 suất quà cho 100 đối tượng hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nguyệt Thu