Trên 600 triệu đồng ủng hộ "Quỹ vì người nghèo" 

Thực hiện tháng cao điểm Ngày vì người nghèo do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Quốc phòng phát động, chiều ngày 7/11, Học viện Lục quân tổ chức phát động đóng góp Quỹ vì người nghèo năm 2018. Tham dự có Thiếu tướng Lê Quang Xuân - Chính ủy Học viện Lục quân và các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện.


Tại lễ phát động đóng góp Quỹ vì người nghèo năm 2018, cán bộ, giảng viên, học viên, công nhân viên quốc phòng và chiến sỹ trong toàn Học viện tham gia ủng hộ được trên 600 triệu đồng. Nguồn kinh phí này được Học viện triển khai xây dựng Nhà ở đồng đội, Nhà tình nghĩa, Nhà đại đoàn kết và tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và tham gia đảm bảo các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn.

Trong những năm qua, cùng với hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động chung tay vì người nghèo, làm công tác dân vận luôn được Học viện Lục quân quan tâm triển khai có hiệu quả. Những việc làm, công trình của đơn vị để lại hình ảnh đẹp, được chính quyền và nhân dân quý mến, góp phần xây dựng hệ thống chính trị, thế trận lòng dân vững chắc.