Skip navigation links
Trang chủ
Đảng bộ huyện
HĐND huyện
UBND huyện
MTTQ - Các đoàn thể
Dành cho du khách
Dành cho nhà nông
Người phát ngôn
thông tin vỉ rút Corona
Skip navigation links
Giới thiệu
Lịch sử truyền thống
Điều kiện tự nhiên
Tổng quan KT-XH
Văn kiện Đảng bộ huyện
Văn bản hành chính
Các cơ quan đơn vịExpand Các cơ quan đơn vị
Huyện Lạc Dương
UBND tỉnh Lâm Đồng
Tiếp công dân
Các ca khúc hat về Lạc DươngExpand Các ca khúc hat về Lạc Dương
Giải quyết khiếu nại-tố cáo
Kết quả tiếp công dân
Lịch tiếp công dân
Quy chế tiếp công dân
TB. Kết luận thanh tra
Dành cho Doanh nghiệp
Công khai ngân sách

 Tin trong huyện Lạc Dương

Trong cộng đồng người K’Ho dưới chân núi Lang Biang, du khách tìm đến để trải nghiệm quy trình trồng, hái, pha chế cà phê và thưởng thức thức uống này cùng việc khám phá văn hóa người K’Ho.
"Một đêm trong rừng núi, có anh lữ khách nhìn trời xa xa, ngắm trăng say đắm, một mình bâng khuâng”. Đó là ca từ nhạc phẩm “Sơn nữ ca” của cố nhạc sĩ Trần Hoàn mấy chục năm trước chợt trở về trong tôi hòa vào không gian nao nức đêm giao lưu văn hóa Việt Nam và các quốc gia tại Vườn Quốc gia Bidoup - Núi Bà...
Mỗi thành phố du lịch đều có những biểu tượng đặc trưng dễ nhận biết. Nhưng với riêng Ðà Lạt thì có nhiều quá, cả cũ xưa dấu vết thời gian cũng như hiện đại, trẻ trung mới đưa vào sử dụng, hay những biểu tượng không rõ hình hài, vóc dáng, hiển hiện. Biểu tượng nào cũng gợi những xao xuyến, vấn vương trong lòng mỗi lữ khách...
Ði với tiếng cồng chiêng không thể thiếu điệu xoang của sơn nữ khoác lên mình tấm thổ cẩm cùng men rượu cần đã trở thành điểm đến thưởng thức của nhiều du khách tới Langbiang. Sau quá trình thương mại hóa, nhiều người
Long Đinh Ha Hai (SN 1970), người tự nguyện chuyển tới buôn Lán Tranh, xã Đưng K’nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) sống gắn bó với nghề bảo vệ rừng suốt 22 năm qua dẫn chúng tôi thám hiểm về một loài cây thiêng.
Năm nay, mai anh đào Đà Lạt đã quay trở lại nở đúng chu kỳ là trúng Tết Dương lịch hằng năm. Đây là khoảnh khắc mang rất nhiều ý nghĩa đối với người dân địa phương và khách du lịch.
Chiều 13/12, UBND huyện Lạc Dương tổ chức tổng kết đánh giá các nội dung, chương trình Mùa hội Cỏ hồng Lang Biang lần thứ III năm 2019.
Ngày 10/12, Hội thảo tham vấn về việc thành lập Mạng lưới các Vườn di sản ASEAN của Việt Nam và Lễ vinh danh các Vườn di sản mới của Việt Nam do Tổng cục Môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng tổ chức đã diễn ra tại TP Đà Lạt.
Những ngày Đà Lạt lập đông, cao nguyên Lang Biang đẹp lãng mạn bởi bức tranh thiên nhiên đa sắc: xanh, vàng, đỏ... của cây lá vào độ giao mùa.
Phố núi Đà Lạt đang lập đông. Thế nhưng, vùng đất Đa Sar, Đạ Nhim (cách trung tâm Đà Lạt chừng 40 – 50km) lại tràn ngập sắc đỏ mùa thu thay lá đầy mê hoặc ở cao nguyên Lang Biang.
Các tin khác
Trang sau >>
Quyết định công bố TTHC
Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính
Thủ tục hành chính
cai cach hanh chinh
Bao Dang Cong san
Quoc Hoi
Chinh phu
MTTQVN
Cong bao Chinh phu
Cong LD
He thong VB
VB chi dao dieu hanh
Bien dao

 Thông tin giới thiệu

quangcao
Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng
Tuyên truyền thực hiện các đề án Quốc gia
noimg Số lượt truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LẠC DƯƠNG
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện Lạc Dương
Địa chỉ: 36, Bi Đuóp - TT. Lạc Dương - Huyện Lạc Dương
Điện thoại: 0263.3839046 - Fax:               - Email: vhttlacduong@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn lacduong.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này