Skip navigation links
Trang chủ
Đảng bộ huyện
HĐND huyện
UBND huyện
MTTQ - Các đoàn thể
Dành cho du khách
Dành cho nhà nông
Người phát ngôn
Skip navigation links
Giới thiệu
Lịch sử truyền thống
Điều kiện tự nhiên
Tổng quan KT-XH
Văn kiện Đảng bộ huyện
Văn bản hành chính
Các cơ quan đơn vịExpand Các cơ quan đơn vị
Huyện Lạc Dương
UBND tỉnh Lâm Đồng
Tiếp công dân
Các ca khúc hat về Lạc DươngExpand Các ca khúc hat về Lạc Dương
Giải quyết khiếu nại-tố cáo
Kết quả tiếp công dân
Lịch tiếp công dân
Quy chế tiếp công dân
TB. Kết luận thanh tra
Dành cho Doanh nghiệp
Công khai ngân sách

 Tin trong huyện Lạc Dương

Ði với tiếng cồng chiêng không thể thiếu điệu xoang của sơn nữ khoác lên mình tấm thổ cẩm cùng men rượu cần đã trở thành điểm đến thưởng thức của nhiều du khách tới Langbiang. Sau quá trình thương mại hóa, nhiều người
Long Đinh Ha Hai (SN 1970), người tự nguyện chuyển tới buôn Lán Tranh, xã Đưng K’nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) sống gắn bó với nghề bảo vệ rừng suốt 22 năm qua dẫn chúng tôi thám hiểm về một loài cây thiêng.
Năm nay, mai anh đào Đà Lạt đã quay trở lại nở đúng chu kỳ là trúng Tết Dương lịch hằng năm. Đây là khoảnh khắc mang rất nhiều ý nghĩa đối với người dân địa phương và khách du lịch.
Chiều 13/12, UBND huyện Lạc Dương tổ chức tổng kết đánh giá các nội dung, chương trình Mùa hội Cỏ hồng Lang Biang lần thứ III năm 2019.
Ngày 10/12, Hội thảo tham vấn về việc thành lập Mạng lưới các Vườn di sản ASEAN của Việt Nam và Lễ vinh danh các Vườn di sản mới của Việt Nam do Tổng cục Môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng tổ chức đã diễn ra tại TP Đà Lạt.
Những ngày Đà Lạt lập đông, cao nguyên Lang Biang đẹp lãng mạn bởi bức tranh thiên nhiên đa sắc: xanh, vàng, đỏ... của cây lá vào độ giao mùa.
Phố núi Đà Lạt đang lập đông. Thế nhưng, vùng đất Đa Sar, Đạ Nhim (cách trung tâm Đà Lạt chừng 40 – 50km) lại tràn ngập sắc đỏ mùa thu thay lá đầy mê hoặc ở cao nguyên Lang Biang.
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỹ làm khách mời đặc biệt tại lễ khai mạc mùa hội Cỏ hồng Lang Biang và lễ cưới truyền thống của đồng bào KơHo. Người đẹp lựa chọn phong cách trang nhã khi tham dự sự kiện tại Đà Lạt lần này.
TPO - Đà Lạt đẹp nhất mùa này khi không chỉ mimosa và dã quỳ khoe sắc vàng khắp các nẻo đường mà nhiều cánh rừng, vườn cây ăn trái, cây đường phố cũng đua nhau thay lá với sắc màu đỏ thắm hoặc vàng ươm, đẹp tựa trời Âu.
TP - Không cần yên hay bàn đạp, các kỵ sĩ K’Ho nhảy phốc lên lưng và kẹp chặt đùi vào thân ngựa để giữ thăng bằng, nắm dây cương hò hét các chú ngựa cỏ thuần chủng của núi rừng Lang Biang lao về phía trước.
Các tin khác
Trang sau >>
Quyết định công bố TTHC
Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính
Thủ tục hành chính
cai cach hanh chinh
Bao Dang Cong san
Quoc Hoi
Chinh phu
MTTQVN
Cong bao Chinh phu
Cong LD
He thong VB
VB chi dao dieu hanh
Bien dao

 Thông tin giới thiệu

quangcao
Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng
Tuyên truyền thực hiện các đề án Quốc gia
noimg Số lượt truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LẠC DƯƠNG
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện Lạc Dương
Địa chỉ: 36, Bi Đuóp - TT. Lạc Dương - Huyện Lạc Dương
Điện thoại: 0263.3839046 - Fax:               - Email: vhttlacduong@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn lacduong.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này