Skip navigation links
Trang chủ
Đảng bộ huyện
HĐND huyện
UBND huyện
MTTQ - Các đoàn thể
Dành cho du khách
Dành cho nhà nông
Người phát ngôn
thông tin vỉ rút Corona
Skip navigation links
Giới thiệu
Lịch sử truyền thống
Điều kiện tự nhiên
Tổng quan KT-XH
Văn kiện Đảng bộ huyện
Văn bản hành chính
Các cơ quan đơn vịExpand Các cơ quan đơn vị
Huyện Lạc Dương
UBND tỉnh Lâm Đồng
Tiếp công dân
Các ca khúc hat về Lạc DươngExpand Các ca khúc hat về Lạc Dương
Giải quyết khiếu nại-tố cáo
Kết quả tiếp công dân
Lịch tiếp công dân
Quy chế tiếp công dân
TB. Kết luận thanh tra
Dành cho Doanh nghiệp
Công khai ngân sách

 Tin trong huyện Lạc Dương

Để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, những năm gần đây, huyện Lạc Dương luôn xác định việc đầu tư phát triển nguồn lực nói chung và ngành du lịch nói riêng chính là điều kiện tiên quyết.
Thống kê cho biết, từ năm 2017 đến hết quý 1/2020, huyện Lạc Dương đã thu hút gần 5 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 65.000 lượt khách du lịch quốc tế, đạt tổng doanh thu khoảng 386,4 tỷ đồng. Trung bình lượng khách du lịch mỗi năm tăng 11,4%.
Huyện Lạc Dương cho biết, từ đầu năm đến nay, địa phương đón khoảng 270 ngàn lượt khách, giảm 30% so với cùng kỳ năm 2019, với doanh thu ước đạt 30,4 tỷ đồng
Nằm dưới chân núi Lang Biang huyền thoại, buôn B’Nơr C là nơi sinh sống lâu đời của người Lạch (K’Ho) bản địa, đang lưu giữ nhiều nét đẹp văn hóa và là cái nôi của nghề dệt thổ cẩm.
Cho đến thời điểm này, Đà Lạt - Lâm Đồng khẳng định vẫn là điểm đến du lịch an toàn và thân thiện, luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ du khách trong và ngoài nước. Nhưng, ảnh hưởng của dịch COVID-19 đã tác động rất nặng nề đến du lịch nói chung và du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng nói riêng...
Theo UBND huyện Lạc Dương, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, một số khu du lịch trên địa bàn huyện đã tạm ngừng đón khách tham quan, tất cả các điểm giao lưu văn hóa cồng chiêng cũng tạm dừng hoạt động.
Không biết tự bao giờ, Langbiang đã được coi là “nóc nhà” của TP ngàn hoa Đà Lạt. Đơn giản là vì núi Ông và núi Bà thuộc Langbiang chính là đỉnh cao nhất của Đà Lạt mờ sương, quyến rũ.
TP - Từ Bắc xuống Nam Tây Nguyên, nơi nào cũng có những điểm dừng chân đẹp mê hồn. Khí hậu dịu mát, mây trắng trời xanh, núi rừng hùng vĩ, suối thác hoang sơ, ẩm thực phong phú, con người hồn nhiên đẫm chất nắng gió đại ngàn.
Đà Lạt (Lâm Đồng) nổi tiếng với bầu không khí trong lành và những cảnh đẹp mê hồn. Gần đây, "đỉnh tình yêu" ở những đồi thông Đà Lạt đã trở thành địa điểm lý tưởng để các cặp uyên ương lưu lại những khoảnh khắc huyền diệu trong làn sương mai.
Trong cộng đồng người K’Ho dưới chân núi Lang Biang, du khách tìm đến để trải nghiệm quy trình trồng, hái, pha chế cà phê và thưởng thức thức uống này cùng việc khám phá văn hóa người K’Ho.
Các tin khác
Trang sau >>
Quyết định công bố TTHC
Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính
Thủ tục hành chính
cai cach hanh chinh
Bao Dang Cong san
Quoc Hoi
Chinh phu
MTTQVN
Cong bao Chinh phu
Cong LD
He thong VB
VB chi dao dieu hanh
Bien dao

 Thông tin giới thiệu

quangcao
Ho sơ số hóa
Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng
Tuyên truyền thực hiện các đề án Quốc gia
noimg Số lượt truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LẠC DƯƠNG
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện Lạc Dương
Địa chỉ: 36, Bi Đuóp - TT. Lạc Dương - Huyện Lạc Dương
Điện thoại: 0263.3839046 - Fax:               - Email: vhttlacduong@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn lacduong.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này