Skip navigation links
Trang chủ
Đảng bộ huyện
HĐND huyện
UBND huyện
MTTQ - Các đoàn thể
Dành cho du khách
Dành cho nhà nông
Người phát ngôn
thông tin vỉ rút Corona
Skip navigation links
Giới thiệu
Lịch sử truyền thống
Điều kiện tự nhiên
Tổng quan KT-XH
Văn kiện Đảng bộ huyện
Văn bản hành chính
Các cơ quan đơn vịExpand Các cơ quan đơn vị
Huyện Lạc Dương
UBND tỉnh Lâm Đồng
Tiếp công dân
Các ca khúc hat về Lạc DươngExpand Các ca khúc hat về Lạc Dương
Giải quyết khiếu nại-tố cáo
Kết quả tiếp công dân
Lịch tiếp công dân
Quy chế tiếp công dân
TB. Kết luận thanh tra
Dành cho Doanh nghiệp
Công khai ngân sách

 Hoạt động HĐND huyện

Vừa qua, UBND huyện Lạc Dương chủ trì tổ chức lễ ra mắt Hợp tác xã Chuối Việt tại xã Đưng K’Nớ. Dự lễ ra mắt có đồng chí Sử Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan có liên quan, đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Đưng K’Nớ cùng đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Super Highland Banana và thành viên Hợp tác xã Chuối Việt.
Sáng ngày 29/4/2020, Hội đồng nhân dân huyện Lạc Dương khóa X tiến hành kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) để xem xét, quyết định các nội dung liên quan kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020, phương án phân bổ nguồn tăng thu ngân sách năm 2019 và vốn xây dựng cơ bản đợt 1 năm 2020, chủ trương đầu tư các công trình nhóm C khởi công năm 2020 và một số nhiệm vụ khác.
Theo kế hoạch, ngày 12/5/2020 huyện Lạc Dương sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I năm 2020. Diễn ra trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vì vây, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đang chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn cho người tham gia hiến máu và thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Với tinh thần chủ động và trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, huyện Lạc Dương đã thành lập và duy trì hoạt động hiệu quả của các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các địa bàn giáp ranh của huyện, trong đó có chốt kiểm soát số 2 được thành lập theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.
Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chung của xã hội và chưa có dấu hiệu dừng lại. Để đảm bảo hiệu quả các hoạt động kinh tế - xã hội và phòng chống dịch bệnh, nhiều thay đổi đã được thực hiện; trong đó, có việc kích hoạt môi trường làm việc điện tử.
Ngày 15/4, UBND huyện Lạc Dương tổ chức buổi làm việc trực tuyến với UBND các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị có liên quan để triển khai rà soát đối tượng thụ hưởng Nghị quyết số 42 của Chính phủ
Kể từ ngày 01/4, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lạc Dương đều bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ nhằm phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 10/4, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương Sử Thanh Hoài - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 số 2 xã Đạ Chais
Sáng 9/4, UBND huyện Lạc Dương đã tổ chức họp chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 với các xã, thị trấn bằng hình thức trực tuyến, chính thức đưa phòng họp trực tuyến vào hoạt động.
Thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền; những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Đạ Chais (Lạc Dương) đã tạo được sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Các tin khác
Trang sau >>

 Tin trong huyện

Quyết định công bố TTHC
Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính
Thủ tục hành chính
cai cach hanh chinh
Bao Dang Cong san
Quoc Hoi
Chinh phu
MTTQVN
Cong bao Chinh phu
Cong LD
He thong VB
VB chi dao dieu hanh
Bien dao

 Thông tin giới thiệu

quangcao
Ho sơ số hóa
Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng
Tuyên truyền thực hiện các đề án Quốc gia
noimg Số lượt truy cập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN LẠC DƯƠNG
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện Lạc Dương
Địa chỉ: 36, Bi Đuóp - TT. Lạc Dương - Huyện Lạc Dương
Điện thoại: 0263.3839046 - Fax:               - Email: vhttlacduong@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn lacduong.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này