Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND tổ chức Đại hội lần thứ I

Ngày 3/6/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đại diện lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng thuộc Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, có 27/27 đảng viên trong Chi bộ tham dự Đại hội.

Đảng bộ Công an huyện Lạc Dương - Dấu ấn một nhiệm kỳ

Huyện Lạc Dương qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X đã tiếp tục có sự phát triển ổn định trên các lĩnh vực; đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, ổn định. Đóng góp vào sự phát triển của huyện Lạc Dương hôm nay có vai trò đặc biệt quan trọng của lực lượng Công an trên địa bàn; luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam “vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Đại hội Đảng bộ xã Lát thí điểm bầu trực tiếp Bí thư

Trong 2 ngày 20 và 21/5, Đảng bộ xã Lát đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ cơ sở được Ban Thường vụ Huyện ủy Lạc Dương chọn thực hiện đại hội thí điểm bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy xã.

Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Lạc Dương lần thứ IX

Trong 2 ngày 19 và 20/5, Đảng bộ Quân sự huyện Lạc Dương đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Trần Văn Khương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Ya Ti Ong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lạc Dương.

Ghi nhận từ Đại hội điểm tổ chức cơ sở đảng ở huyện Lạc Dương

Đến ngày 12/5, Đảng bộ xã Đạ Sar - một trong 2 tổ chức cơ sở đảng được chọn đại hội điểm đã diễn ra thành công. Các khâu chuẩn bị và tiến hành đại hội của Đảng bộ xã Đạ Sar đã được Ban Thường vụ Huyện ủy họp đánh giá, rút kinh nghiệm ngay sau đó để làm cơ sở cho các Đảng bộ cơ sở trong huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Prev Next

 Mới cập nhật