Skip navigation links
Các điểm Du lịch
Khu du lịch dã ngoại Núi Voi
Khu du lịch Thác Ponguar
Khu du lịch Trúc Lâm Viên
Khu du lịch Thác Bảo Đại
Khu du lịch Thác Gougah
Khu công Nghiệp
Khu Công nghiệp Phú hội
Khu công nghiệp Tân Phú
Thông tin cần biết
Bản đồ hành chính huyện
Lịch tiếp dân
Niên giám thống kê
Danh bạ thư điện tử
Danh bạ Doanh nghiệp
Danh bạ KS - Nhà nghỉ
Danh bạ đường dây nóng
Lịch trình xe buýt
Danh bạ doanh nghiệp (TT)
Bảng giá đất Đức Trọng
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017
Thông tin cần biết về bảo hiểm y tế
Luật, Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp 5, Quốc hội khóa XIV
Tác hại của ma túy và biện pháp phòng chống
Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành
Du lịch Đức Trọng
noimg Số lượt truy cập

 Khu Du lịch

Thác Pongour là một ngọn thác nổi tiếng đẹp mơ màng, hùng vĩ, hoang dã nhất của Nam Tây Nguyên. Do đó, nếu đến Đà Lạt khách không thể quên được thác Pongour.
Từ Đà Lạt, theo quốc lộ 20 chừng 37km rồi rẽ về phía tay trái theo một con đường mòn quanh co, xinh xắn dài 500m, du khách sẽ tới thác Gougah.
Nằm giữa núi rừng Tà Hine thanh vắng, thác Bảo Đại cuồn cuộn tung bọt trắng xóa, tiếng ì ầm âm vang cả một khoảng trời, tạo nên vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa hoang sơ, bởi chưa bị “nhào nặn” của bàn tay con người. Có lẽ thác Bảo Đại là một trong những ngọn thác hiếm hoi ở Lâm Đồng còn giữ được nét tự nhiên, khơi gợi sự khám phá của những ai đã từng một lần đặt chân đến.
Nhẹ bước vào cõi thiền mênh mang tĩnh tại cùng Thất Tuệ Hiền tại trung tâm Trúc Lâm Viên. Bên cạnh phòng tranh thêu là vườn Thiền ( vườn đá Nhật) với hàng ngàn tấn đá được nhập nguyên khối từ đất nước hoa anh đào... và trong số đó đã được chế tác thành những bộ bàn ghế với những gam màu rất đẹp, rất đặc sắc để du khách có thể ngồi tĩnh tâm thưởng thức, nhâm nhi tách trà Ô Long được pha chế, phục vụ theo phong cách trà đạo của Nhật Bản
Hiện nay với xu thế du lịch về với thiên nhiên, rừng núi để có những phút giây thư giãn và trải nghiệm, thử thách để khám phá và chinh phục bản thân. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm huấn luyện dã ngoại Núi Voi đã được thành lập với mục tiêu tao ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích và là môi trường học hỏi gần gũi và thiết thực nhất phục vụ cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam.  Trung tâm huấn luyện dã ngoại Núi Voi  tọa lạc tại số: 313 Đường cao tốc Liên Khương- Prenn, Định An_ Hiệp An_ Đức Trọng_ Lâm Đồng. Với tổng diện tích lên đến 120 hecta, địa hình đa dạng bao gồm rừng  thông, rừng nguyên sinh, vách đá, hồ tự nhiên, và khu mặt bằng chân núi với diện tích 6 hecta, nơi đặt trụ sở điều hành của Công ty.
Trang sau >>

 Khu công Nghiệp

Là khu công nghiệp tập trung, đa ngành, được hình thành nhằm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đầu tư, tạo việc làm cho người lao động.
Khu công nghiệp Phú Hội đặt tại xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, là địa bàn thuận lợi về cơ sở hạ tầng, giao thông và khoảng cách cung ứng từ các vùng nguyên liệu. Cách Đà Lạt 35 km về hướng Đông Bắc và cách thị xã Bảo Lộc 80 km về hướng Tây – Tây Nam; cách sân bay Liên Khương 03km; nằm sát Quốc lộ 20 giữa Đà Lạt và Dầu Giây đang được đầu tư xây dựng đường cao tốc, thuận tiện giao thông đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây nguyên, cách cảng biển Bình Thuận 130Km.
Trang sau >>
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐỨC TRỌNG TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: Phòng Văn hóa Thông tin huyện Đức Trọng
Địa chỉ: Quốc Lộ 20 thị trấn Liên Nghĩa Đức Trọng, Lâm Đồng 
Điện thoại: 0263.3843136; Email:vhttductrong@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn ductrong.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này