17 Câu lạc bộ tham gia Hội thi “Nông dân với internet” năm 2019 

 Hội thi Nông dân với Internet góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong cán bộ, hội viên nông dân đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thành viên của các câu lạc bộ “Nông dânvới Internet” được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

các thí sinh tham gia phần thi thực hành

Các độ thi được thành lập từ 17 Câu Lạc bộ “Nông dân với internet” tại 2 huyện Đức Trọng và Đơn Dương: Ninh Loan, Đà Loan, Tân Hội, Tân Thành, Bình Thạnh, Phú Hội, Ninh Gia, Hiệp Thạnh, Tu Tra, Quảng Lập, Đạ Ròn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Ka Đô và thị trấn Liên Nghĩa, Thạnh Mỹ, Đran thu hút hơn 50 thành viên tham gia dự thi và hơn 100 cán bộ hội, hội viên tham gia cổ vũ.

Đồng hành với Hội thi có sự tham gia, hỗ trợ về sim miễn phí của VNPT tỉnh Lâm Đồng, ngoài ra còn hỗ trợ một số dịch vụ chuyển mạng, sử dụng các gói thuê bao truy cập internet cho cán bộ, hội viên, nông dân về tham dự cuộc thi.

cổ động viên tham gia phần thi đố vui

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh cũng có những phần quà thiết thực hỗ trợ cho hội thi trong phần giao lưu trả lời câu hỏi của khán giả, đã tạo thêm không khí vui vẻ cho hội thi.

Các đội tham dự hội thi trải qua 3 phần tranh tài: Phần thi trắc nghiệm; Phần thi thực hành và Phần thi đố vui.

BTC trao giải cho các đội thi

Sau một ngày diễn ra hội thi, kết quả chung cuộc:

Giải Nhất thuộc về đội thi xã Quảng Lập.

Giải Nhì thuộc về đội thi xã Tân Hội và xã Bình Thạnh.

Giải Ba thuộc về đội thi Đạ Ròn, Tân Thành và xã Lạc Lâm.

Giải Khuyến khích thuộc về các đội còn lại.