Hoạt động của các đoàn thể

Ngày 15/5, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đồng chí Vũ Kim Sinh - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Huỳnh Hát - Ủy viên Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh khóa V cùng các đồng chí Ban lãnh đạo Đảng ủy, Ban Đảng ủy và 83 đại biểu đại diện cho 157 hội viên thuộc 13 tổ chức hội cơ sở.
Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh (CCB) khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng lần thứ III nhiệm kỳ 2012 - 2017 diễn ra trong 2 ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2012. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Vượng -Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Công Thành - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh Lâm Đồng, ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, các ban Đảng ủy, các đồng chí thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh, Đoàn Thanh niên khối; các đồng chí đại diện cấp uỷ cơ sở nơi có tổ chức Hội CCB và 55 đại biểu đại diện cho 160 hội viên thuộc 13 tổ chức hội cơ sở.
Trong 2 ngày (17 và 18/5), tại hội trường Tỉnh uỷ Lâm Đồng, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh khoá VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Sáng 20/4/2012, tại Trung tâm văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Lâm Đồng, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập CĐVC tỉnh Lâm Đồng 22/4/2002 - 22/4/2012. Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, CĐVC Việt Nam, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các công đoàn bạn và đông đảo cán bộ các CĐCS trực thuộc đã về dự.
Trong 10 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của LĐLĐ tỉnh, sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và chỉ đạo theo ngành nghề thường xuyên của CĐVC Việt Nam, Ban Chấp hành CĐVC tỉnh và các công đoàn cơ sở (CĐCS) đã thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của mình, kết quả hoạt động năm sau cao hơn năm trước, nhiệm kỳ sau tốt hơn nhiệm kỳ trước, đã góp phần tạo nên những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan và CĐCS vững mạnh.
Trang sau >>