Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Chức năng nhiệm vụ
Liên hệ
Tổ chức bộ máy
Ban Chấp hành Đảng ủy
Các ban Đảng ủy
Các tố chức cơ sở Đảng
Các đoàn thể
Hoạt động
Lãnh đạo - Chỉ đạo
Các ban Đảng ủy
Các tổ chức cơ sở Đảng
Các đoàn thể
Đào tạo bồi dưỡng
Đoàn thanh niên
Hướng dẫn nghiệp vụ
Công tác tổ chức
Công tác kiểm tra
Công tác tuyên giáo
Văn phòng cấp ủy
Chế độ chính sách
Tư liệu - Văn bản
Trung ương
Tỉnh ủy Lâm Đồng
BCH Đảng bộ khối
BTV Đảng ủy khối
Lịch sử đảng bộ
Khái quát lịch sử
Các kỳ Đại hội
Ban chấp hành các thời kỳ
Văn kiện Đại hội lần thứ VII
noimg Số lượt truy cập

 Hoạt động của Đảng ủy

    Chiều 14/5, Đảng ủy Khối các cơ quan (ĐUKCCQ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy cùng các đồng chí là bí thư, phó bí thư các TCCS đảng trực thuộc.
    Sáng 10/5/2018, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh, Ban Tuyên giáo Tinh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng”. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phúc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Vũ Kim Sinh, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đồng chủ trì hội nghị; về tham dự buổi tọa đàm có 80 đại biểu, đại diện cho lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy và các TCCSĐ trực thuộc Đảng bộ Khối.
Trang sau >>

 Hoạt động Đoàn thanh niên

Trong 2 ngày 8 - 9/6/2017, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức trọng thể đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 với sự tham dự của 171 đại biểu đại diện cho 1.736 đoàn viên thanh niên của 51 đơn vị Đoàn trực thuộc.
Ngày 19/4, hơn 300 đoàn viên thanh niên là cán bộ công chức, trí thức trẻ đến từ các cơ quan tỉnh đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Đoàn khối các cơ quan tổ chức.
Ngày 21/03/2016, tại hội trường Tỉnh ủy, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2016) và chương trình gặp mặt cán bộ chuyên trách Đoàn Khối các thời kỳ năm 2016.
 Sáng ngày 27/3tại hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm ĐồngĐoàn khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Trang sau >>
 

 Điểm tin

Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Thông tin liên kết
 
Đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, kỷ cương, xây dựng Đảng bộ Khối cơ quan Tỉnh trong sạch vững mạnh


Cơ quan quản lý: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Trần Trung Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
Địa chỉ: Số 19 Lê Hồng Phong, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 02633.822612 - Email: dukccq@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn http://dukccq.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này