Tin trong tinh

(Chinhphu.vn) - Học viện là trường Đảng có sứ mệnh ưu tiên hàng đầu là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cho Đảng và toàn hệ thống chính trị thực sự cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, ngang tầm nhiệm vụ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, với sự nghiệp cách mạng, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

(LĐ online) - Sau một ngày tranh tài sôi nổi, cuộc thi "Rung chuông vàng" do Hội LHPN phối hợp Ban Tuyên truyền Cơ quan khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Đạ Tẻh tổ chức đã khép lại với giải nhất thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Minh Thuận (thị trấn Đạ Tẻh) và Lê Hoàng Kim Oanh (xã Hương Lâm). 

Trách nhiệm với cộng đồng, mong muốn xây dựng khu dân cư đáng sống, Linh mục Phêrô Trần Quốc Hưng Long - Chánh xứ, Quản xứ Giáo xứ Ka Đơn đã mạnh dạn đi đầu trong xây dựng mô hình điểm về bảo vệ môi trường với cách làm riêng, góp phần xây dựng Giáo xứ xanh - sạch - đẹp.

5 năm thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ; góp phần nâng cao đời sống tinh thần của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; giữ vững ổn định chính trị và trật tự xã hội; bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn.

LTS: Để góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự phấn khởi, lạc quan trong xã hội, Báo Lâm Đồng mở chuyên mục “Hoa Thắm Cao Nguyên” định kỳ trên số báo thứ hai hàng tuần. Chuyên mục này sẽ khắc họa các gương điển hình người tốt, việc tốt, các nhân tố mới trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, với những việc làm, hoạt động, nghĩa cử cao đẹp đóng góp tích cực và có nhiều ý nghĩa cho cộng đồng...

(LĐ online) - Chiều 13/9, Ban Chỉ đạo thông tin đối ngoại tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác thông tin đối ngoại 8 tháng đầu năm, triển khai trọng tâm công tác cuối năm 2019. Đồng chí Trần Văn Hiệp - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Bằng trách nhiệm, tình cảm và cách làm sáng tạo, 10 năm qua, lực lượng vũ trang (LLVT) trong tỉnh đã góp phần tạo nên một bức tranh tươi đẹp trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

 

(LĐ online) - Sáng 12/10, Đoàn Kinh tế Quốc phòng (KTQP) Lâm Đồng đã tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tôn giáo, già làng, trưởng thôn, người có uy tín trên địa bàn. 

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Báo Lâm Đồng online trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Có thể thấy rằng, Chương trình 135 thời gian qua đã hòa nhịp cùng với các chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn các xã, thôn đặc biệt khó khăn và mang lại hiệu quả thiết thực. Qua đó, Chương trình 135 đã làm thay đổi diện mạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn (ĐBKK), đời sống của đồng bào từng bước được cải thiện, tỉ lệ đói nghèo giảm nhanh.

Các tin khác
Trang sau >>