Tin trong huyện

   Ngày 11/11 ông Dương Đức Đại Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị triển khai công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có ông Trương Văn Bình Phó Bí thư Huyện ủy.
Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 17/11/2019, ngày 5/11, ông Trương Hữu Hiệp giám đốc Sở giao thông vận tải – Phó ban chỉ đạo an toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm một số gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông ở huyện Đơn Dương.
   Ngày 6/11 huyện Đơn Dương đã tổ chức Tọa đàm chuyên đề về sản xuất nông nghiệp hữu cơ và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu giữa các nhà khoa học và lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, HTX và đại diện nhân dân trên địa bàn huyện.
Ngày 9/10, HĐND huyện Đơn Dương khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ 10, kỳ họp bất thường.
Ngày 8/10, Sở Giáo dục Đào tạo, Công an tỉnh Lâm Đồng và Trường THPT Đơn Dương phối hợp đã tổ chức chương trình ngoại khóa Tuyên truyền phòng chống tai tệ nạn xã hội trong trường học .
UBMTTQ Việt Nam huyện Đơn Dương đang phát động đợt cao điểm vận động gây quỹ vì người nghèo, kêu gọi các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đóng góp ủng hộ Quỹ vì người nghèo.

UBKT Huyện ủy vừa tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng 9 tháng đầu năm 2019.

Nhằm không ngừng nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm của cán bộ công chức nói chung và đối với đoàn viên công tác tại các cơ quan hành chính, Huyện Đơn Dương vừa tổ chức Hội thi “Công chức trẻ với cải cách hành chính”.
  Ngày 23/9/2019 UBND huyện đã phát động phong trào thi đua nước rút thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2019 với chủ đề “Nâng cao tinh thần trách nhiệm và đồng thuận xã hội; quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020”.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường, Công ty TNHH Công nghệ môi trường xanh Đà Lạt đã được UBND tỉnh đồng ý triển khai dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại Ka Đô

Các tin khác
Trang sau >>