Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 21.2 cùng với các địa phương trong toàn tỉnh, hội đồng NVQS huyện Đơn Dương đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019.

Cùng với các địa phương trong tỉnh đã và đang chuẩn bị cho ngày lễ giao quân năm 2019.

Sáng ngày 14 tháng 2 nhằm ngày mùng 10 tết, Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao đã phối hợp với Hội Sinh vật cảnh huyện Đơn Dương tổ chức hội thi đấu tiếng hót chim chào mào và hoa phong lan lần thứ 5 mở rộng năm 2019.

Vừa qua Đảng ủy, HĐND, UBND và ủy ban MTTQ xã Pró huyện Đơn Dương đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Pró đạt 19/19 tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới năm 2018.

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Vừa qua Huyện ủy, HĐND, UBND và ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đơn Dương đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các đ/c cán bộ lão thành nguyên là bí thư, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam và các đ/c nguyên là ủy viên ban thường vụ huyện ủy qua các thời kỳ.

Ngày 17.1 Ủy ban MTTQ xã Đạròn đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm đánh giá tình hình hoạt động của khối dân vận MTTQ trong nhiệm kỳ qua và tiếp tục đề ra chương trình hành động của nhiệm kỳ tới và bầu ra ủy ban MTTQ xã Đạròn khóa IV.

Nhằm kịp thời chuyển tải các chủ trương, chính sách của Đảng pháp luật nhà nước đến với nhân dân, nhất là đối với ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào DTTS trong toàn huyện.

Vừa qua UBND huyện Đơn Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu thuế năm 2018 và tiếp tục triển khai nhiệm vụ, giải pháp về công tác thu thuế năm 2019.

Trở lại xóm Nghĩa Bình thuộc thôn K’răngọ I, xã Pró huyện Đơn Dương vào một ngày đầu năm mới 2019, tiết trời se lạnh nhưng đi đến nhà nào trong xóm chúng tôi nhìn thấy bà con đã và đang tất bật chăm sóc hàng chục ngàn chậu hoa cúc pha lê vàng để chuẩn bị đưa ra thị trường đúng vào dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Thực hiên phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, nhằm tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa và đi lại của nhân dân được dể dàng thuận lợi.

Các tin khác
Trang sau >>