Skip navigation links
Chính sách dạy nghề
Thành lập cơ sở dạy nghề
Đăng ký dạy nghề
Dành cho nông thôn
Dành cho doanh nghệp
Tin tức hoạt động
Tin tổng cục dạy nghề
Tin trong tỉnh
Đăng ký trực tuyến
Đăng ký học nghề
Đăng ký dạy nghề
Trường dạy nghề
Trường cao đẳng nghề Đà Lạt
Trường trung cấp nghề Bảo Lộc
Trường trung cấp nghề tư thục Tân Tiến

 Trường cao đẳng nghề Đà Lạt

Giới thiệu sơ lược:

  • Là một trong 15 trường trọng điểm của cả nước. Nằm trong dự án Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề của quốc gia. Có vốn đầu tư do Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tài trợ.
  • Mục tiêu chung của Nhà Trường là đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân - nhân viên lành nghề theo ba cấp: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề; đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của địa phương và các Tỉnh lân cận.
  • Từ ngày thành lập đến nay trường đã triển khai đào tạo được 8 khoá đối với hệ Trung cấp nghề và đào tạo hệ Cao đẳng từ năm 2007 đến nay, gồm các ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Điện, Cơ khí, Du lịch, Nông nghiệp. Ngoài ra còn có Trung tâm đào tạo lái xe các hạng. Các khóa đối với hệ đào tạo đại học tại chức, gồm các ngành: Điện Công nghiệp dân dụng, Công nghệ thông tin.
  • Tổng số sinh viên ra trường (dài hạn và ngắn hạn) : >2500 sinh viên. Số sinh viên đang học tại trường năm học 2008-2009 khoảng 1500 sinh viên.
  • Số sinh viên ra trường tìm được việc làm chiếm tỷ lệ trên 90%. Trong đó có khoảng 70% số sinh viên có việc làm đúng với ngành nghề đã được đào tạo.

Nghề đào tạo:

Hệ cao đẳng nghề :

Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Dịch vụ nhà hàng; Công nghệ Ôtô; Kế toán doanh nghiệp; Lập trình máy tính

Hệ trung cấp nghề:

Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Dịch vụ nhà hàng; Công nghệ Ôtô; Kế toán doanh nghiệp; Nghiệp vụ lễ tân; Hàn, cắt gọt kim loại; Sửa chữa máy tính; Công Nghệ Thông Tin ( Ứng dụng phần mềm); Bảo vệ thực vật; Trồng cây lương thực;, thực phầm.

Hệ sơ cấp nghề:

Điều khiển lập trình PLC; Lập trình vi điều khiển; Điện công nghiệp; Điện dân dụng; Thiết kế Web; Bảo trì máy tính; Kỹ thuật trồng hoa; Kỹ thuật trồng rau; Kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn cảnh; Sửa chữa máy nổ; Hàn, tiện ; Kế toán doanh nghiệp; Kế toán tin học; Nghiệp vụ bàn; Nghiệp vụ buồng; Nghiệp vụ lễ tân

Loại hình đào tạo:

  • Trường Công lập

Hiệu trưởng Trường:

  • Trương Thúc Hiếu

 

Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
CHUYÊN TRANG DẠY NGHỀ TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: Sở Lao động Thương binh Xã hội
Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Viết Xuân, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 063 3825724; Fax: 063 3836827 - Email: daynghe@lamdong.gov.vn hoặc daynghedalat@yahoo.com
Ghi rõ nguồn daynghe.lamdong.gov.vn
khi sử dụng thông tin trên website này