Huyện Ủy Đạ Tẻh Tổ chức trao huy hiệu 30, 40, 45, 50 và 55 năm tuổi Đảng 
New Page 1

Thực hiện quyết định số 1732 ngày 06/8/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, sáng ngày 28/8/2019, Huyện ủy Đạ Tẻh đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30, 40, 45, 50 và 55 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Theo quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng. Trong đợt trao huy hiệu đảng nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, Đảng bộ huyện có 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng bao gồm: 01 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng là đồng chí K’Nhoi sinh năm 1936, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Quốc Oai, 02 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 03 đồng chí được trao huy hệu 45 năm tuổi đảng, 04 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 02 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Các đồng chí được trao các huy hiệu 30, 40, 45, 50 và 55 năm tuổi đảng hiện đang sinh hoạt tại các đảng bộ cơ sở xã Đạ Kho, Quốc Oai, An Nhơn, Đạ Lây, Mỹ Đức và Đảng bộ thị trấn Đạ Tẻh.


Đ/c Tôn Thiện Đồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Việt, Phó Bí thư Huyện ủy huyện, đã chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng. Đồng thời, nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50 và 55 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự to lớn cho các đồng chí đảng viên và gia đình. Đây chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến to lớn của các đồng chí dưới ngọn cờ vẻ vang, hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng khẳng định sự đóng góp tích cực của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương. Tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ luôn thể hiện vai trò tiên phong của mình trong mọi lĩnh vực, phát huy tinh thần cách mạng, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện các cuộc vận động, gương mẫu chấp hành các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, cùng với địa phương chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đ/c Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục cống hiến, xây dựng, và bồi dưỡng cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước, phát huy kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực trên cương vị của mình; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay.