Quốc Oai tổ chức Đại hội Chi bộ điểm 
New Page 1

Ngày 07/02/2020 Đảng uỷ xã Quốc Oai chỉ đạo chi bộ 5 tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới đại hội Đảng bộ xã Quốc Oai lần thứ VI. Tham dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, các chi bộ trong xã cùng về dự. Trong đại hội chi bộ 5 đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kì 2017-2020 cũng như phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020-2022. Trong nhiệm kỳ chi bộ 5 đã lãnh đạo nhân dân tập chung chuyển đổi cây trồng từ cây điều già cỗi kém hiệu quả sang trồng các cây có giá trị kinh tế cao như sầu riêng, mít, bưởi, dâu tằm …từ đó đời sống nhân dân đã tăng lên rõ rệt thu nhập bình quân đầu người đạt 48 triệu đồng, năng suất trên 01 đơn vị diện tích đạt 68-70 triệu đồng, các chỉ tiêu trong nghị quyết đề ra đều đạt và vượt chỉ tiêu.


Quốc Oai tổ chức Đại hội Chi bộ điểm

Đại hội chi bộ đã bầu bí thư và phó bí thư chi bộ nhiệm kì 2020-2022 là những người có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực để lãnh đạo trong nhiệm kì mới. Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ xã đã biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì trước và có những ý kiến đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong nhiệm kì mới.

Đại hội điểm đã nhận xét, rút kinh nghiệm cho các đồng chí bí thư các chi bộ để công tác tổ chức đại hội Đảng bộ xã được trang trọng và hoàn thành các nội dung đề ra trong nhiệm kì mới.