Hội Phụ nữ các xã, thị trấn thăm tặng quà cho tân binh nhập ngũ năm 2020 
New Page 1

Nhằm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, từ ngày 06-10/02/2020, Hội phụ nữ các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 47 suất quà trị giá 5.900.000 đồng cho tân binh là con của hội viên trước khi lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ sự bình yên, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.


Phụ nữ xã Đạ Lây cùng các đoàn thể thăm tặng quà tân binh

Đến thăm hỏi từng gia đình, cán bộ Hội đã động viên, cảm ơn các gia đình đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, động viên con em tham gia nghĩa vụ quân sự, tạo điều kiện để huyện đảm bảo quân số và chất lượng tân binh. Đồng thời động viên các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các hoạt động của hội phụ nữ các cơ sở  thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự góp phần tích cực hoàn thành công tác tuyển quân năm 2020.