Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
Tuyển dụng viên chức
Thông Báo tuyển dụng viên chức năm 2020
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức hoạt động Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và các đoàn thể

New Page 1

Thực hiện kế hoạch 81-KH/HU ngày 11/10/2019 của Huyện ủy Đạ Tẻh về việc triển khai phát động các phong trào, những mô hình, những việc làm cụ thể nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng 15/5/2020, Hội Nông dân huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho anh Nguyễn Hữu Thắng – Hội viên nông dân Tổ dân phố 8B, Thị trấn Đạ Tẻh.

New Page 1

Cùng với quá trình chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ diện tích điều già cỗi, hiệu quả thấp sang trồng dâu nuôi tằm, mô hình Đổi công bắt tằm và hùn vốn tại thôn Hà Mỹ là một trong những cách thức mà Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Quốc Oai (huyện Đạ Tẻh) thực hiện để hội viên phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình.

New Page 1

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII, Hội Nông dân huyện đã ban hành 10 văn bản chỉ đạo đến cán bộ, hội viên nông dân thực hiện các chuyên đề từng năm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

New Page 1

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: Xây dựng nông thôn mới thực chất và trước hết là xây dựng người nông dân mới với những phẩm chất đạo đức cao đẹp, siêng năng, cần cù, hăng hái thi đua sản xuất và thực hành tiết kiệm, có tinh thần làm chủ, sống có tình có nghĩa, thương yêu, giúp đỡ mọi người. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, trong những năm qua, Hội Nông dân các cấp trong huyện là một trong những tổ chức tiên phong đi đầu trong công tác huy động cán bộ, hội viên đóng góp có hiệu quả cho công cuộc xây dựng nông thôn mới của huyện, mang lại lợi ích cho người dân... Từ đó, diện mạo nông thôn trên địa bàn huyện đã có những khởi sắc, đời sống của nhân dân từng bước được nâng lên.

New Page 1

Ngày 12/5/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Triệu Hải tổ chức ra quân làm cỏ, tôn tạo tuyến đường xanh – sạch – đẹp và trồng thêm 80 cây Hoàng Yến dọc tuyến đường liên xã. Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN xã Triệu Hải để tưởng nhớ công ơn của Báo Hồ. Đồng thời khơi dậy tinh thần lao động tích cực,  nhằm tuyên truyền cho nhân dân về tác hại của biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan xanh – sạch – đẹp góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng NTM, đô thị văn minh năm 2020.

New Page 1

Sáng 12/5, Hội Nông dân xã Triệu Hải đã tổ chức ra quân trồng 85 cây hoàng yến tại dọc tuyến đường thôn 2, với chiều dài 1.900m nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, phục vụ nhân dân đi lại và người dân sinh sống hai bên tuyến đường. Nguồn kinh phí thực hiện công trình do Hội Nông dân xã đề xuất UBND xã hỗ trợ và vận động các hộ gia đình hội viên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn xã. Sau khi trồng, công trình sẽ bàn giao cho các hộ dân hai bên đường trực tiếp quản lý, chăm sóc. 

New Page 1

Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân huyện Đạ Tẻh đã tập trung nâng cao chất lượng hoạt động chi, tổ Hội, hội viên và xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh. Tuy nhiên về tổ chức cơ sở, trở ngại lớn nhất và phổ biến hiện nay là việc tập hợp hội viên sinh hoạt hàng tháng rất khó.

New Page 1

Hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ tình nguyện tham gia hiến máu. Sáng ngày 07/5/2020, tại trụ sở làm việc Công an huyện Đạ Tẻh, Hội Chữ thập đỏ huyện – cơ quan thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức hiến máu tình nguyện với thông điệp "Hành trình giọt máu nghĩa tình".

New Page 1

Cùng chung tay với cấp ủy, Đảng, chính quyền địa phương, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện và tiếp nối chuỗi hoạt động thực hiện các hoạt động toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Hội Nông dân xã Quảng Trị đã tích cực vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài xã được 280kg gạo. Vừa qua, Hội đã tặng số gạo quyên góp được cho 28 gia đình hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

New Page 1

Sáng 04/5/2020, ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã cho học sinh các cấp đi học lại sau một thời gian dài tạm nghỉ để phòng dịch Covid-19Đồng hành cùng các em học sinh quay trở lại trường học, Huyện đoàn Đạ Tẻh đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn huyện tích cực triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện, xung kích, hỗ trợ, cùng nhà trường sẵn sàng đón các em học sinh quay trở lại học tập.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này