Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Phòng, chống Corona
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức hoạt động Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và các đoàn thể

New Page 1

Hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng VCNET, ngày 23/3/2020, Liên đoàn Lao động huyện Đạ Tẻh đã triển khai công văn phát động Đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn tham gia cuộc thi. Kết thúc tuần 1 đã có 899 đoàn viên, CNVCLĐ tham gia. Được biết tuần 1, huyện Đạ Tẻh có khoảng 1.200 người tham gia dự thi, trong đó có 01 thí sinh đạt giải ba là chị Hoàng Thị Thanh Hiền – xã An Nhơn.

New Page 1

Mặc dù trên địa bàn huyện chưa xuất hiện trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm dịch Covid-19, song trong nhiều ngày qua, cấp ủy, chính quyền, MTTQ từ huyện đến cơ sở đã và đang tích cực triển khai các giải pháp nhằm phòng chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19 theo đúng ttinh thần chỉ đạo tại Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ.

New Page 1

Sáng 31/03/2020, Chi đoàn Quản lý hành chính – Giao thông trật tự - xây dựng phong trào (Công an huyện) đã tổ chức cấp phát khoảng 2.000 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân trên địa bàn của huyện.

New Page 1

Nhằm chung tay ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 28/3/2020, Huyện đoàn Đạ Tẻh phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức 03 điểm phát khẩu trang miễn phí cho người dân lúc tới chợ mua sắm. Trong buổi sáng ra quân các Hội viên và đoàn viên thanh niên đã phát gần 1.000 khẩu trang miễn phí, 500 tờ rơi tuyên truyền đồng thời hướng dẫn người dân cách rửa tay sát khuẩn đúng cách để phòng chống dịch bệnh có hiệu quả.

New Page 1

Sáng ngày 28/3/2020, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Huyện đoàn Đạ Tẻh tổ chức 03 điểm phát khẩu trang miễn phí cho người dân lúc đến chợ mua bán và trao đổi hàng hóa. Trong buổi sáng ra quân, cả 02 đơn vị đã phát 1.000 khẩu trang miễn phí, 500 tờ rơi truyền truyển đồng thời hướng dẫn người dân cách rửa tay sát khuẩn đúng cách để phòng chống dịch bệnh.

New Page 1

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; Với mong muốn trang bị những kiến thức cơ bản cho bà con nhân dân tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa hiểu biết về cách phòng chống bịch bệnh Covid-19. 

New Page 1

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN Tỉnh, Huyện Ủy, UBND huyện Đạ Tẻh, Hội LHPN huyện Đạ Tẻh đã chỉ đạo cho cơ sở hội phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể để thực hiện quyết liệt trong công tác phòng chống dịch CoVid -19 theo đúng tinh thần "cả hệ thống chính trị vào cuộc".

New Page 1

Ngày 25/3/2020, các đoàn thể của xã phối hợp tổ chức ra quân vệ sinh môi trường trên đoạn đường từ thôn Đạ Nhar về thôn Hà Phú. Đây là đoạn đường không có nhân dân sinh sống nên một số bà con lấy làm nơi đổ rác từ đó ảnh hưởng rất lớn đến cảnh quan và môi trường.

New Page 1

Thực hiện các hoạt động nhằm phòng, chống dịch Covid-19, Ban chấp hành Đoàn xã Triệu Hải phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức vận động đoàn viên thanh niên, hội viên và tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ vải và may khẩu trang để phát miễn phí cho cộng đồng.

New Page 1

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua, tuổi trẻ Đạ Tẻh đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này