Cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể huyện thăm tặng quà Cho tân binh nhập ngũ năm 2020 
New Page 1

Để kịp thời động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ, sáng ngày 06/02/2020, Cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình tân binh nhập ngũ năm 2020.


Các đ/c lãnh đạo Cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần các tân binh và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ

Mỗi suất quà 400.000đ được trao đến tận tay 60 thanh niên nhập ngũ đợt này (gồm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an). Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Cơ quan Khối MTTQ và các đoàn thể huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần các tân binh và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy vai trò xung kích “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm. Phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân đối với thế hệ trẻ hôm nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Một số hình ảnh lãnh đạo MTTQ và đoàn thể huyện tặng quà các gia đình tân binh nhập ngũ năm 2020

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, công tác nắm và quản lý thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ của địa phương, nên trong những năm qua huyện Đạ Tẻh  luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển giao quân bảo đảm đủ số lượng, chất lượng. Qua đó phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia giữ gìn bảo vệ an ninh, chủ quyền lãnh thổ của Tổ Quốc.