Khai mạc “Hội chợ Tết quê” mừng Xuân Canh Tý 
New Page 1

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý năm 2020, Tối ngày 21/01/2020 tại quảng trường Đạ Tẻh, Hội nông dân, Hội LHPN huyện, TTVH-TT và thể thao huyện, UBND thị trấn phối hợp tổ chức hoạt động “Hội chợ tết quê”.


Đ/c Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN huyện - Phó BTC hội chợ phát biểu khai mạc

Hội chợ tết quê diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30 tết, với sự tham gia của 18 gian hàng đến từ hội phụ nữ, hội nông dân và bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Các mặt hàng phần lớn đều là những sản phẩm đặc trưng do chị em phụ nữ, nông dân làm ra như hàng hoa, trái cây, măng khô, nếp quýt và các loại bánh, giò chả…. mang lại cơ hội cho người tiêu dùng mua sắm những sản phẩm an toàn, xanh, sạch do người nông dân chúng ta làm ra.

Qua hội chợ giúp cho Hội viên quảng bá, giới thiệu những sản phẩm nông sản địa phương rộng rãi trên thị trường, góp phần tạo ra sự liên kết từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm cho nông dân. Đồng thời tạo điều kiện cho các cơ sở Hội và người dân có dịp để trao đổi kinh nghiệm, thông tin sản xuất và tiêu thụ, góp phần nâng cao hình ảnh, sức cạnh tranh của các sản phẩm nông, lâm, thủy sản trên thị trường trong và ngoài huyện. Từ đó nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng; đồng thời giúp người dân hiểu hơn về giá trị truyền thống của dân tộc, hình ảnh quê hương đất nước từ những sản phẩm nông nghiệp, món ăn dân dã mang đậm nét truyền thống quê hương.
Một số gian hàng của các đơn vị tại hội chợ

Cũng tại đêm khai mạc, Ban tổ chức Hội chợ đã nhận được sự ủng hộ của các gian hàng, các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm số tiền 15.580.000 đồng để trao quà cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.