Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Phòng, chống Corona
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức hoạt động của UBND

New Page 1

Không chỉ bà con dân tộc thiểu số gốc địa phương ở thôn Tố Lan, xã An Nhơn luôn dành cho ông sự tin tưởng, quý mến mà cán bộ và người dân huyện Đạ Tẻh đều có nhiều ấn tượng với người cán bộ cơ sở nhiệt tình với công việc; mẫn cán và hết lòng vì đời sống cộng đồng. Đó là ông K’Miếu, Bí thư chi bộ, thôn trưởng thôn Tố Lan. Ông được bà con tin tưởng, là Người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong suốt 25 năm ông gắn bó với địa bàn có 100% bà con dân tộc thiểu số địa phương.

New Page 1

Quốc Oai là xã được chọn tiến hành đại hội Ðảng điểm của huyện Ðạ Tẻh. Ðến nay, mọi công tác chuẩn bị cho đại hội đã cơ bản hoàn thành và nhiệm kỳ vừa qua cũng được xem là nhiệm kỳ thành công của Ðảng bộ xã Quốc Oai.

New Page 1

Sáng ngày 12/2/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đạ Tẻh phối hợp cùng các đơn vị nhận quân đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Các đồng chí Phạm S, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Công an tỉnh; lãnh đạo Sư đoàn 302 Quân khu 7; 60 thanh niên nhập ngũ (trong đó 50 thanh niên chính thức và 2 dự phòng làm nghĩa vụ quân sự và 8 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an năm 2020); đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể; cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn cùng đông đảo thân nhân, gia đình các tân binh đã cùng về tham dự lễ.

New Page 1

Vượt qua những khó khăn của năm 2019 và đầu năm 2020, nông dân Đạ Tẻh đã có một mùa xuân ấm. Ấm bởi sức lao động đã mang lại thu nhập cho bà con, ấm bởi sự hỗ trợ giữa những người nông dân, bởi sự hỗ trợ của Nhà nước. Những động lực ấy tiếp tục thôi thúc những người nông dân vươn lên xây dựng đời sống cho gia đình và cho cả cộng đồng.

New Page 1

Ngày 07/02/2020, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Văn bản số 627/UBND-VX1 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ để phòng, chống dịch bệnh nCoV từ ngày 10/02-16/02/2020.

New Page 1

Sáng ngày 3/2/2020, Huyện ủy Đạ Tẻh đã long trọng tổ chức lễ lỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020). các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ, Mẹ Việt Nam anh hùng, đảng viên cao tuổi, đảng viên nhận danh hiệu Đảng, lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng, biểu dương đã về tham dự buổi lễ.

New Page 1

Ngày 02/02/2020 tại xã An Nhơn, huyện Đạ Tẻh tổ chức Lễ hội lồng tồng. Trước ngày hội, các gia đình đều quét dọn nhà cửa, thôn xóm sạch sẽ, chuẩn bị lương thực để đón khách. Vào ngày lễ xuống đồng, ngoài đồng của Bản, mỗi gia đình chuẩn bị một mâm cỗ theo khả năng. Mang hàm ý phô bày sự khéo léo của người phụ nữ trong việc nội trợ, nấu nướng các món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh giầy, chè lam, bánh bỏng...

New Page 1

Trước diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra tại Trung Quốc và lây lan rất nhanh tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế đã đưa ra những cảnh báo và cách phòng, chống căn bệnh này. Trong đó, việc khuyến cáo đeo khẩu trang là một trong những hành động rất đơn giản nhưng hiệu quả phòng bệnh lại rất cao.

New Page 1

Sáng ngày 29/1/2020, nhằm ngày mồng 5 tết Canh Tý, tại đập Đạ Hàm, xã An Nhơn diễn ra giải đua thuyền truyền thống huyện Đạ Tẻh lần thứ 15. Giải lần này quy tụ 12 đội đến từ 11 xã, thị trấn. Trong đó, xã Quảng Trị đăng ký tham gia 02 đội. Các đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 6 đội tham gia. Tham gia thi đấu vòng loại, 3 đội về đích đầu của mỗi bảng sẽ tham gia vào vòng chung kết của giải.

Sở Y tế Tỉnh Lâm Đồng: Công bố danh sách và địa chỉ các cơ sở có khả năng thu dung và điều trị Viêm phổi do Corona Virus

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này