Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Phòng, chống Corona
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức sự kiện

New Page 1

Căn cứ Nghị quyết số 833 ngày 17/12/2019 của Ủy ban thường vụ Quốc Hội (khóa XIV), kế hoạch số 8477 ngày 27/12/2019 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng; sáng ngày 27/02/2020, Huyện ủy Đạ Tẻh đã tổ chức Lễ công bố quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên đối với các xã Hương Lâm và xã Đạ Lây; công bố các quyết định chỉ định các chức danh chủ chốt của Đảng ủy các xã sau sáp nhập.

New Page 1

“Rửa xe gây quỹ từ thiện” là mô hình được Huyện Đoàn Đạ Tẻh phát động để tạo nguồn quỹ cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các em học sinh nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

New Page 1

Không chỉ bà con dân tộc thiểu số gốc địa phương ở thôn Tố Lan, xã An Nhơn luôn dành cho ông sự tin tưởng, quý mến mà cán bộ và người dân huyện Đạ Tẻh đều có nhiều ấn tượng với người cán bộ cơ sở nhiệt tình với công việc; mẫn cán và hết lòng vì đời sống cộng đồng. Đó là ông K’Miếu, Bí thư chi bộ, thôn trưởng thôn Tố Lan. Ông được bà con tin tưởng, là Người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong suốt 25 năm ông gắn bó với địa bàn có 100% bà con dân tộc thiểu số địa phương.

New Page 1

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại các nước trên thế giới nhất là Trung quốc, Hàn Quốc, Italy...nhằm giúp bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa nắm vững kiến thức và cách phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chiều ngày 26/02/2020, Hội phụ nữ phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tuyên truyền, truyền thông hộ gia đình và phát gần 100 tờ rơi phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho bà con dân tộc thiểu số thôn Đạ Nhar, xã Quốc Oai.

New Page 1

Quốc Oai là xã được chọn tiến hành đại hội Ðảng điểm của huyện Ðạ Tẻh. Ðến nay, mọi công tác chuẩn bị cho đại hội đã cơ bản hoàn thành và nhiệm kỳ vừa qua cũng được xem là nhiệm kỳ thành công của Ðảng bộ xã Quốc Oai.

New Page 1

Sáng ngày 12/2/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đạ Tẻh phối hợp cùng các đơn vị nhận quân đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Các đồng chí Phạm S, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Công an tỉnh; lãnh đạo Sư đoàn 302 Quân khu 7; 60 thanh niên nhập ngũ (trong đó 50 thanh niên chính thức và 2 dự phòng làm nghĩa vụ quân sự và 8 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an năm 2020); đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể; cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn cùng đông đảo thân nhân, gia đình các tân binh đã cùng về tham dự lễ.

New Page 1

Vượt qua những khó khăn của năm 2019 và đầu năm 2020, nông dân Đạ Tẻh đã có một mùa xuân ấm. Ấm bởi sức lao động đã mang lại thu nhập cho bà con, ấm bởi sự hỗ trợ giữa những người nông dân, bởi sự hỗ trợ của Nhà nước. Những động lực ấy tiếp tục thôi thúc những người nông dân vươn lên xây dựng đời sống cho gia đình và cho cả cộng đồng.

New Page 1

Năng động, nhiệt tình trong công tác Hội, phong trào phụ nữ và các hoạt động của địa phương, chị được nhiều người biết đến như một tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình và hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế. Là một trong trong bảy gương phụ nữ tiêu biểu của tỉnh Lâm Đồng năm 2019. Đó là chị Hoàng Thị Nhâm – chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn 8 xã An Nhơn.

New Page 1

Nhằm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, từ ngày 06-10/02/2020, Hội phụ nữ các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 47 suất quà trị giá 5.900.000 đồng cho tân binh là con của hội viên trước khi lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ sự bình yên, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

New Page 1

Ngày 07/02/2020, Đảng uỷ xã Quốc Oai chỉ đạo chi bộ 5 tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới đại hội Đảng bộ xã Quốc Oai lần thứ VI.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này