Thành lập Chi bộ Tôn K'Long 
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, sáng ngày 06 tháng 4 năm 2016, Đảng ủy xã Đạ Pal đã tiến hành tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Tôn K’Long.
 

Hình ảnh Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Tôn K’Long.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy. Tham dự có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư  Đảng ủy xã, Trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể thôn Tôn K’Long...

Sau khi công bố quyết định thành lập chi bộ, đồng chí Phạm Văn Tuấn – Bí thư  Đảng ủy xã Đạ Pal và đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho chi bộ. 

Đồng chí Ka Thẻo – Bí thư cho bộ thay mặt cho chi bộ hứa sẽ cố gắng phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên để lãnh chỉ đạo Tôn K’Long phát triển mọi mặt về kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị...

Được biết, do đường sá đi lại quá khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số gốc địa phương cư trú, làm ăn không ổn định trong thời gian dài. Đến nay có khoảng trên 100 hộ dân định cư tại Tôn K’Long. Việc thành lập chi bộ mang nhiều ý nghĩa đối với đảng bộ xã Đạ Pal cũng như đối với đảng viên và bà con đồng bào dân tộc thiểu số gốc nơi đây, vùng đất xa xôi, hẻo lánh nhất của huyện Đạ Tẻh.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đạ Tẻh